Cách hard reset Samsung A20, cách làm thế nào để reset lại điện thoại Samsung Galaxy A20 khi bị treo logo, đơ cảm ứng, nóng máy, nhanh hết pin. Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung A20 bằng phím cứng.Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn có thể gặp một số vấn đề liên quan đến phần mềm khiến điện thoại chậm, treo đơ thường xuyên, nhanh nóng hay hết pin. Samsung A20 cũng không phải một ngoại lệ. Mặc dù có cấu hình khá lí tưởng, nhưng dòng điện thoại này cũng không thể thoát khỏi tình trạng này. Thấu hiểu cảm giác của các bạn, hôm nay Yeualo.com sẽ gửi đến một bài viết hướng dẫn cách hard reset Samsung A20 để điện thoại hoạt động trơn tru hơn.

Hướng dẫn cách hard reset Samsung A20

Nên xem: Hướng dẫn cách chạy lại phần mềm điện thoại Samsung A20

Để có thể hard reset Samsung A20, bạn hãy sạc đầy pin cho điện thoại của mình rồi làm theo trình tự 5 bước sau đây:

  1. Tắt nguồn điện thoại Samsung A20.
  2. Bấm phím Nguồn + phím Tăng âm lượng cùng một lúc rồi giữ cho đến khi điện thoại Samsung A20 rung lên và hiển thị logo Samsung thì bạn thả ra các phím này ra.
  3. Đợi một lúc điện thoại Samsung A20 sẽ được đưa vào chế độ Android recovery. Bây giờ bạn hãy dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển đến Wipe data/factory reset và dùng phím Nguồn để chọn mục này.
  4. Tiếp tục, dùng phím Tăng/ Giảm âm lượng để di chuyển xuống Yes và dùng phím Nguồn để chọn.
  5. Cuối cùng, dùng phím Nguồn xác nhận chọn Reboot system now để kết thúc quá trình hard reset cũng như khởi động lại điện thoại Samsung A20.

Vậy là trong bài viết này Yeualo.com đã hướng dẫn xong cho các bạn cách hard reset Samsung A20. Sau khi thực hiện đầy đủ 5 bước thì bạn đã có thể hard reset Samsung A20 thành công rồi đấy! Bây giờ, để sử dụng lại điện thoại Samsung A20 thì bạn cần phải đăng nhập đúng tài khoản Google đã đăng nhập trên điện thoại Samsung A20 của mình trước đây.

Còn nếu như bạn không nhớ tài khoản Google cũ đã đăng nhập trên điện thoại Samsung A20 trước đây của mình thì xin mời hãy xem những hướng dẫn này để xóa xác minh tài khoản Google trên điện thoại Samsung A20 của mình. Chúc bạn hard reset Samsung A20 của mình thành công và nếu chưa thực hiện được thì xin mời để lại bình luận ở bên dưới để được trợ giúp.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.