Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Ch Play, cách xóa lịch sử tìm kiếm game, ứng dụng, phim, sách trên kho ứng dụng Google Play mới nhất, chi tiết nhất trên Yeualo.com .CH Play hay còn gọi là Google Play, là chợ ứng dụng của Android, nơi cho phép người dùng có thể tìm kiếm và tải các game, ứng dụng, sách, phim… về một cách chính thống được Google kiểm duyệt chặt chẽ. Và khi tìm kiếm trên CH Play thì ứng dụng này sẽ lưu lại lịch sử tìm kiếm và có thể có nhiều người dùng sẽ không thích điều này và muốn xóa nó đi. Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play và nếu đây cũng là chủ đề mà bạn cũng quan tâm thì xin mời tiếp tục theo dõi các bước thực hiện dưới đây.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

Nên xem: Cách tải game, ứng dụng Android từ Google Play về máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng CH Play lên.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Ch Play

Bước 2: Trong ứng dụng CH Play vào mục Menu.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Ch Play 2

Bước 3: Trong mục Menu của CH Play tìm và chọn mục Cài đặt.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Ch Play 3

Bước 4: Trong mục Cài đặt tìm và chọn tiếp mục Xóa lịch sử tìm kiếm cục bộ là xong.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Ch Play 4

Bây giờ trở lại giao diên chính của CH Play vào mục tìm kiếm bạn sẽ thấy lịch sử mà bạn đã tìm kiếm trước đây đã được xóa thành công và không còn xuất hiện nữa.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Ch Play 5

Nên xem: Cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Android

Với 4 bước trên là bạn đã xóa được thành công lịch sử tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play rồi đó. Bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật lịch sử tìm kiếm của mình trên CH Play mà không sợ người khác nhìn thấy rồi đó. Cách thực hiện rất đơn giản phải không nào. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất