Không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi, Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Trên đây bạn sẽ tìm thấy vô vàn các video tin tức, phim truyện, MV ca nhạc… và nhiều thông tin hữu ích khác.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi khoá màn hìnhTuy nhiên ứng dụng chỉ cho phép chúng ta phát video khi đang mở ứng dụng vậy trong những lúc bạn muốn vừa xem Youtube vừa lướt web, hay lướt Facebook hoặc là mở nhạc trên Youtube nghe trong lúc khóa màn hình điện thoại thì phải làm thế nào? Và nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thì xin mời bạn tiếp tục xem qua bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi khoá màn hình

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về điện thoại nhanh nhất, đơn giản nhất

Cách 1: Sử dụng ứng dụng hỗi trợ chạy video Youtube ẩn

Trên kho ứng dụng Google Play hiện tại có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta làm việc này và qua quá trình sử dụng và trải nghiệm thực tế thì YeuAlo.Com đánh giá cao ứng dụng có tên là “Ola Player”, là một ứng dụng của nhà phát triển phần mềm Việt Nam. Bạn có thể tải ứng dụng này về thông qua ứng dụng CH Play hoặc tại đây .

Ứng dụng rất nhẹ, có giao diện đơn giản và cách sử dụng thì rất dễ. Bạn chỉ cần lên nghe nhạc, xem phim bằng ứng dụng Youtube (nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng Youtube thì hãy vào đây để tải về và cập nhật phiên bản mới nhất), mở xem như bình thường rồi chọn nút share, xem hình dưới:

Cách nghe nhạc trên Youtube khi điện thoại khoá màn hình 1

Menu chia sẻ sẽ hiện lên bạn hãy chọn là Ola Player .

Cách nghe nhạc trên Youtube khi điện thoại khoá màn hình 2

Ok, như vậy là bây giờ bạn có thể vừa xem Youtube vừa lướt Web, hay lướt Facebook

Cách nghe nhạc trên Youtube khi điện thoại khoá màn hình 3

Thâm chí là khi bạn khóa màn hình video trên Youtube kia vẫn chạy nền bạn vẫn có thể nghe nhạc từ Youtube một cách bình thường giống như khi mở nhạc mp3 từ trong máy vậy.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi điện thoại khoá màn hình 4

Ngoài Ola Player thì có rất nhiều ứng dụng khác cũng có chức năng tương tự như Floating Tube, Audio Rocket, … bạn có thể tham khảo qua hoặc tiếp tục xem tiếp cách 2 dưới đây.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Firefox

Cách này thì có vẻ đơn giản hơn cách 1 đó là sử dụng trình duyệt Firefox Browse Freely. Bạn có thể tải trình duyệt này về từ kho ứng dụng CH Play hoặc tại đây . Khi đả tải về và cài đặt thành công cho điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần vào trang https://youtube.com và xem video ca nhạc như bình thường.

Cách nghe nhạc trên Youtube khi khoá màn hình điện thoại hay nhất

Điều đặc biệt là khi không muốn xem nữa bạn có thể nhấn nút Home trở về màn hình chính của điện thoại để làm việc khác. Trình duyệt Firefox vẫn chạy trang web Youtube phát video kia nên bạn có thể nghe nhạc bình thường mà không bị kết thúc (Cách 2 này do bạn Luận Bùi chia sẻ, các bạn có thể ghé thăm trang web của bạn ấy tại đây).

Trên đây là YeuAlo.Com vừa giới thiệu cho bạn 2 cách để nghe nhạc trên Youtube khi khóa màn hình, rất hay phải không nào. Bạn có thể tham khảo cách này để áp dụng cho tất cả các máy điện thoại như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony Xperia… và các máy chạy hệ điều hành Android khác.

Xem thêm: Cách phá mật khẩu khóa màn hình điện thoại Samsung Galaxy

Chúc các bạn thành công và nếu bạn cảm thấy bài viết hay có ích thì hãy Like, Share hoặc để lại lời cám ơn thông qua phần bình luận bên dưới để ủng hộ YeuAlo.Com . Cám ơn các bạn!

Xếp hạng 4.05/5 (1 phiếu)