6 bước tải Video từ Youtube về điện thoại Android miễn phí, không cần phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tải cho phép bạn tải video Youtube về máy, nhưng nếu khôngcài phần mền thì làm sao để tải video Youtube về máy Android? Chúng ta cùng tìm hiểu cách thức nhé…Hiện nay có rất nhiều phần mềm tải cho phép bạn tải video Youtube về máy, nhưng nếu khôngcài phần mền thì làm sao để tải video Youtube về máy Android? Chúng ta cùng tìm hiểu cách thức nhé

Ưu điểm của phương pháp này:

  • Tiết kiệm thời gian tải video
  • Không cần cài phần mềm vào máy

Cách tải Video từ Youtube về điện thoại Android không cần phần mềm:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube từ điện thoại của bạn và tìm đến video mà bạn muốn tải về. Sau đó kích vào nút Chia sẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể mở Youtube từ trình duyệt trên điện thoại bằng cách truy cập trang web youtube.com .

Cách tải Video từ Youtube về điện thoại Android không cần phần mềm

Bước 2: Chọn mục Sao chép liên kết.

Cách tải Video từ Youtube về điện thoại Android không cần phần mềm 2

Bước 3: Truy cập trang web: https://yt1s.com. YT1S hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên khá dễ sử dụng. Trong trường hợp máy bạn vẫn để ở chế độ tiếng Anh, bạn có thể chọn lại ngôn ngữ Tiếng Việt ở góc bên phải của màn hình.

Bước 4: Dán link Youtube đã sao chép ở bước 2 vào box tìm kiếm rồi kích vào nút Convert. Ngoài ra bạn cũng có thể nhập từ khóa để tìm kiếm video tải về ở ngay box tìm kiếm này.

Cách tải Video từ Youtube về điện thoại Android không cần phần mềm 3

Bước 5: Chọn định dạng bạn muốn tải về rồi ấn vào nút Get link rồi chờ trong vài giây. YT1s.com hỗ trợ bạn các định dạng từ MP4, 3GP, MP3… với các mức chất lượng khác nhau.

Cách tải Video từ Youtube về điện thoại Android không cần phần mềm 4

Bước 6: Kích vào nút Download để tải Video/MP3 về máy và sẵn sàng để thưởng thức.

Cách tải Video từ Youtube về điện thoại Android không cần phần mềm 5

Trong trường hợp bạn không tìm thấy video tải về. Hãy kiểm tra trong thư mục tệp của máy hoặc lịch sử tải về của trình duyệt nhé.

YT1S là trình tải video Youtube tốt nhất hiện nay, đặc biệt là không có quảng cáo, không cầnđăng ký cũng như không giới hạn số lần tải về.

Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.