Hướng dẫn cách xóa tin nhắn, xóa tất cả, nhiều tin nhắn Sms vĩnh viễn cùng lúc trên iOS, iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, 6 Lock, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X…Hai tính năng cơ bản nhất trên điện thoại iPhone đó là gọi điện và nhắn tin. Và việc nhắn tin sẽ để lại các đoạn tin nhắn và nếu bạn không muốn người khác biết được những nội dung mình đã trao đổi qua tin nhắn trước đó thì cách đởn giản nhất đó là xóa nó đi.

Cách xóa tin nhắn trong iPhone

Việc xóa tin nhắn dường như là một việc làm đơn giản và tưởng chừng như ai cũng biết. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu tiên sử dụng điện thoại iPhone, lần đầu tiếp xúc với hệ điều hành iOS thì không biết làm như thế nào để xóa các tin nhắn cũng là chuyện bình thường. Biết được những khó khăn đó trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa tin nhắn trên các máy điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn SMS trên iPhone

Nên xem: Cách cài đặt đèn Flash nháy sáng khi có tin nhắn, cuộc gọi đến trên iPhone

Cách 1: Cách xóa nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc trên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone vào phần Tin nhắn .

 nhắn SMS trên iPhone 1

Bước 2: Trong tin nhắn chọn mục Sửa ở trên gốc trái màn hình.

 nhắn SMS trên iPhone 2

Bước 3: Chọn các tin nhắn mà bạn muốn xóa và chọn Xóa để bắt đầu xóa các tin nhắn đó.

 nhắn SMS trên iPhone 3

Còn nếu bạn muốn xóa từng tin nhắn trong đoạn tin nhắn đó thì xin mời tiếp tục xem cách 2 dưới đây.

Cách 2: Cách xóa từng tin nhắn trong một cuộc hội thoại trên iPhone

Bước 1: Trong danh sách tin nhắn SMS bạn chọn vào xem chi tiết tin nhắn.

 nhắn SMS trên iPhone Cách 2 1

Bước 2: Chạm giữ và tin nhắn mà bạn muốn xóa.

 nhắn SMS trên iPhone Cách 2 2

Bước 3: Sẽ có một menu hiện lên, bạn hãy chọn Thêm…

 nhắn SMS trên iPhone Cách 2 3

Bước 4: Tích chọn những tin nhắn mà bạn muốn xóa và chọn biểu tượng thù rác ở bên dưới gốc trái màn hình  -> Xóa tin nhắn .

 nhắn SMS trên iPhone Cách 2 4

Trên đây là hướng dẫn cách cách để xóa tin nhắn trên iPhone bạn có thể xem các hướng dẫn này để áp dụng cho tất cả các điện thoại như iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, 6 Lock, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X…

Chúc bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thật iPhone hay khác tại đây .

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. Dạ cho hỏi hướng dẩn dơload cho ứng dụng ios 7.1.2 ạ
    Và e ko muốn hack mật khẩu của ai để làm gì , mà cho e biết làm thế nào để bảo vệ 1 cách an toàn nhất

    Vì e quá tin bạn , bạn ấy có nhờ e ,soạn cú pháp gửi 8298 là e bị quản lí tất cả mọi thứ , từ intenet , sim , phone , laptop , e đổi tất hết vậy mà củng ko tha dc cho e , e có cầu xin và quỳ lạy bạn ấy luôn , vì e bị đột quỵ mà vẩn ko tha cho e , các a có thể giúp e dc ko , chứ e ghẹt thở lắm rồi ạ

  2. Có ai ko , cứu giúp mình với mình tha thiết , cầu xin giúp mình , chuyện gia đình mình đang trên bờ vực sụp đổ , lại còn bị như thế này nửa , cùng lắm thì e sẻ chết thôi , nhưng e nghĩ về chữ hiếu đả nhiều lần e chùn lại …

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.