Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo, cách tắt đồng bộ lịch sử cuộc gọi Zalo trên điện thoại iOS, iPhone, Android, Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vsmart… mới nhất hiện nay.Khi thực hiện một cuộc gọi Zalo, thì cuộc gọi Zalo cũng sẽ được lưu lịch sử cuộc gọi giống như cuộc gọi điện thoại bình thường trong danh sách lịch sử cuộc gọi của điện thoại. Đây là một tính năng đồng bộ lịch sử cuộc gọi rất hay của Zalo.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ làm một số người không thích và muốn tắt nó đi. Và trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn cách tắt tính năng đồng bộ cuộc gọi trên Zalo nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn đang quan tâm thì xin mời xem hướng dẫn cách tắt ở bên dưới.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo

Nên xem: Cách ẩn số điện thoại Zalo trên điện thoại iPhone

Bước 1: Trên điện thoại vào ứng dụng Zalo.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo

Bước 2: Trên Zalo chọn mục Cài đặt.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo 2

Bước 3: Trong Cài đặt chọn tiếp mục Quyền riêng tư.

Cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo 3

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Tắt mục Tích hợp hệ thống cuộc gọi ở cuối hết là xong.

Cách tắt đồng bộ lịch sử cuộc gọi trên Zalo 4

Bước 5: Đến đây bạn đã thực hiện tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo thành công rồi đó. Bây giờ bạn hãy thực hiện một cuộc gọi Zalo để kiểm tra, cuộc gọi Zalo mới sẽ không được thấy ở mục Lịch sử cuộc gọi nữa.

Cách tắt đồng bộ lịch sử cuộc gọi trên Zalo 5

Nên xem: Hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để tắt/ bật đồng bộ cuộc gọi trên Zalo, tắt đồng bộ lịch sử cuộc gọi Zalo trên điện thoại rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem và áp dụng được với Zalo trên điện thoại iOS như iPhone và điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart… Chúc bạn tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.