Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ bị xóa, lấy lại số điện thoại đã mất trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Asus Zenfone… bằng tài khoản Google.Danh bạ, số điện thoại là thứ rất quý giá đối với nhiều người đặc biệt là những người làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời nào đó bạn lỡ tay xóa mất một vài số điện thoại hoặc bạn đã xóa hết toàn bộ số điện thoại được lưu trong máy và bây giờ bạn cần số điện thoại đó nhưng nó đã bị xóa mất khỏi danh bạ thì phải làm như thế nào?

Cách khôi phục danh bạ, lấy lại số điện thoại đã bị xóa trên Android

Hãy khoan lo lắng, ở trong bài viết này YêuAlo sẽ giúp bạn khôi phục danh bạ, lấy lại số điện thoại đã bị xóa thông qua tài khoản Google trên các máy chạy hệ điều hành Android.

Hướng dẫn cách khôi phục lại danh bạ đã xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi…

Bước 1: Xem điện thoại của bạn đang sử dụng tài khoản Google nào. Để xem, trên điện thoại bạn hãy vào Cài đặt -> Tài khoản -> Google

Bước 2: Khi đã biết điện thoại đang sử dụng tài khoản Google nào rồi thì bạn hãy sử dụng trình duyệt trên điện thoại (hoặc máy tính) rồi vào trang web này của Google đăng nhập tài khoản Goolge mà bạn đã sử dụng trên điện thoại.  .

Bước 3: Vào phần Menu trên trang web vừa vào trên.

Cách lấy lại danh bạ đã bị xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo 1

Nếu trên trình duyệt đã đăng nhập tài khoản Google trước rồi thì khi vào trang này nó sẽ tự động đăng nhập nên bạn hãy kiểm tra xem mình đang dùng tài khoản Google nào và nếu không phải thì bạn phải đăng xuất ra hết rồi đăng nhập lại tài khoản Google mà máy điện thoại cần khôi phục danh bạ đang sử dụng.

Cách lấy lại danh bạ đã bị xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo 2

Bước 4: Trong phần Menu trang Danh bạ của Google thì bạn hãy chọn mục Thêm, trong mục Thêm bạn hãy chọn mục Hoàn tác thay đổi ,

Cách lấy lại danh bạ đã bị xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo 3

Bước 5: Ở đây sẽ có rất nhiều tùy chọn cho bạn, tùy vào mong muốn của bạn mà bạn có thể chọn khôi phục danh bạ đã bị xóa trong khoảng thời gian nào. Ví dụ 10 phút trước, 1 giờ trước, 1 tuần trước hoặc là một ngày nào đó (không quá 30 ngày trước). Khi chọn xong hãy chọn Xác nhận để khôi phục danh bạ.

 

Cách lấy lại danh bạ đã bị xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo 4

Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn trên điện thoại Samsung Galaxy J3, J5 Prime, J7 Pro, A3, 5, 7, Note 5, S8 Plus…

Bước 6: Trở lại với chiếc điện thoại của bạn. Bây giờ bạn hãy vào phần Cài đặt của máy, trong phần cài đặt chọn Tài khoản .

Cách lấy lại danh bạ đã bị xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo 6

Trong phần tài khoản bạn hãy chọn tài khoản Google .

Cách lấy lại danh bạ đã bị xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo 7

Có thể sẽ có nhiều tài khoản Google cùng đăng nhập một lúc nhưng bạn hãy chọn tài khoản mà bạn đã đăng nhập khôi phục bằng trình duyệt ở các bước trên để vào.

Bước 7: Ở phần Đồng bộ danh bạ bạn hãy chọn tắt rồi bật lại.

Cách lấy lại danh bạ đã bị xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo 8

Để bắt đầu lại quá trình đồng bộ lại danh bạ.

Cách lấy lại danh bạ đã bị xóa trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Xiaomi, Oppo 9

Bây giờ bạn hãy thử vào danh bạ kiểm tra xem số điện thoại đã bị xóa đã được khôi phục chưa nhé.

Vậy là YêuAlo vừa hướng dẫn cho các bạn cách để khôi phục danh bạ, lấy lại số điện thoại đã bị xóa rồi đó. Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomi, Asus Zenfone, Sony Xperia…

Xem thêm: Cách sao lưu, khôi phục danh bạ trên điện thoại Android

Chúc bạn thành công và nếu bạn có cách nào hay hơn để lấy lại số điện thoại bị mất hay hơn cách trên thì xin mời bạn chia sẻ thông qua phần bình luận ở bên dưới và hãy vào đây để xem thêm nhiều thủ thuật khác hay hơn dành cho điện thoại nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

10 Bình luận
 1. Mình lỡ tay vào danh bạ bấm xóa tất cả và mình đã mất hết số điện thoại trên danh bạ, mình có làm thử theo cách của bạn được nhưng nó hiển thị tới bảo là Danh sách liên hệ của bạn sẽ được hồi phục về trạng thái tại thời điểm là 13:30:02, 31 tháng 1, 2018. Có thể mất một lúc để các thay đổi này hiển thị trên thiết bị của bạn. Mình thấy lạ là sao lại là 31 tháng 1 trong khi mình mới mất vào ngày hôm nay 22/2/2018. Mình cũnh đã đồng bộ hóa danh bạ sau khi tin đó gửi đến nhưng không thấy gì mới trong danh bạ. Có gì bạn điện thoại hoặc nhắn tin vào số này giúp mình, vì mình còn làm ăn, buôn bán, số điện thoại rất quan trọng 0935261***. Mong bạn thấy cmt của mình và gọi cho mình sớm

 2. Mình mat Dien thoai nên muốn lấy lại danh bạ. Mình cũng lưu đông bô danh ba tre mail. Hay giúp minh

 3. Muốn khôi phục danh dạ khi đả reset trên máy Oppo a37 mà đả làm theo cách trên rồi mà không kết quả

 4. Mình đã lấy lại được danh bạ. Rất cảm ơn YeuAlo.com

  • Chúc mừng bạn nhé. Bạn hãy nhớ thường xuyên ghé thăm Yeualo.com để xem thêm nhiều thủ thuật hay khác cho điện thoại!

 5. Minh bị hư điện thoại sau 2 tháng. Bây gio muon lấy lại danh bạ tháng 11/2018 phải làm sao ak. Xin giúp

 6. cảm ơn yeualo tôi đã khôi phục được danh bạ

  • Chúc mừng bạn. Bạn nhớ thường xuyên ghé thăm Yeualo.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật điện thoại hay khác nhé!

 7. Đã thử nhưng không khôi phục đc. Bạn chỉ dùm trong bộ nhớ danh bạ vẫn 21,6MB mà k làm sao xuất ra được

 8. Bạn ơi lam ơn chỉ dùm cho mình khôi phục lại số điện thoại đã xóa trên máy với ,mình lỡ tay xóa mấy số quan trọng mà làm theo cách của bạn kg được, bạn có thể liên hệ chỉ cho mình với ,cám ơn bạn nhiều

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.