Hướng dẫn cách Sao Chép danh bạ, nhập số điện thoại từ Sim sang bộ nhớ điện thoại iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus… nhanh nhất, đơn giản nhất.Danh bạ điện thoại là thứ rất quý giá đối với nhiều người, đặc biệt là những người làm ăn, kinh doanh… Ở các bài viết trước YêuAlo đã chia sẻ cho các bạn cách sao lưu và khôi phục danh bạ, cách di chuyển danh bạ giữa các máy điện thoại khác nhau như Nokia Lumia, Microsoft Lumia, Samsung Galaxy… và ở bài này YêuAlo sẽ chia sẻ về các máy chạy hệ điều hành iOS, cụ thể ở đây là cách copy, di chuyển danh bạ, các số điện thoại đã lưu trong thẻ SIM sang bộ nhớ điện thoại iPhone. Xin mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn dưới đây nhé:

Hướng dẫn cách sao chép danh bạ từ SIM sang bộ nhớ iPhone 5, 5s, SE, iPhone 6, 6s, 6 Plus, iPhone 7, 7 Plus…

Bước 1: Từ màn hình chính bạn vào phần Cài đặt của iPhone. Xem hình ảnh bên dưới:

Cách sao chép danh bạ từ Sim sang iPhone 1

Bước 2: Trong phần Cài đặt của iPhone bạn kéo xuống tìm và chọn mục Danh bạ .

Cách sao chép danh bạ từ Sim sang iPhone 2

Bước 3: Trong mục danh bạ, bạn kéo xuống dưới cùng hết sẽ thấy Nhập danh bạ trên SIM và bạn hãy chọn vào mục này.

Cách sao chép danh bạ từ Sim sang iPhone 3

Bước 4: Bạn hãy chọn một trong 2 nơi mà bạn muốn lưu danh bạ từ thẻ SIM vào. Một là tài khoản iCloud và 2 là tài khoản Gmail.

Cách sao chép danh bạ từ Sim sang iPhone 4

Bước 5: Bây giờ điện thoại sẽ tiến hành sao chép tất cả các số điện thoại được lưu trong thẻ SIM vào điện thoại iPhone. Máy sẽ thông báo là “Đang nhập Danh bạ trên SIM...” và bạn chỉ cần kiên nhẫn đợi trong giây lát là xong.

Cách sao chép danh bạ từ Sim sang iPhone 5

Chú ý: Với các máy chạy hệ điều hành iOS phiên bản cũ thì các thao tác sẽ khác một chú. Bạn vào Cài đặt chọn -> Mail, Danh bạ, Lịch chọn -> Nhập Danh bạn trên SIM .

Ok, bên trên là YêuAlo vừa hoàn thành xong bài hướng dẫn cách sao chép danh bạ từ thẻ SIM sang bộ nhớ iPhone rồi đấy. Bạn có thể tham khảo cách trên để áp dụng cho tất cả các máy điện thoại như iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus…

Nên xem:

Chúc bạn thực hiện thành công và nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến gì thì xin để lại cho YêuAlo thông qua phần bình luận bên dưới nhé!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất