Cách cài nhạc chuông báo thức Vsmart

Cách cài nhạc chuông báo thức Vsmart, hướng dẫn cách làm như thế nào để cài đặt nhạc chuông đồng hồ hẹn giờ báo thức điện thoại Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+…Đồng hồ báo thức sẽ giúp bạn dậy đi học, đi làm đúng giờ hay không bị trễ hẹn. Ở bài hướng dẫn trước Yeualo.com đã hướng dẫn cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Vsmart rồi. Ở bài này Yeualo.com tiếp tục hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông, lấy một bài hát yêu thích để đặt làm nhạc chuông cho điện thoại Vsmart. Nếu bạn quan tâm thì xin mời xem hướng dẫn ở bên dưới.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông báo thức điện thoại Vsmart

Nên xem: Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Vsmart

Bước 1: Trên điện thoại Vsmart vào mục Cài đặt.

Cách cài nhạc chuông báo thức Vsmart

Bước 2: Trong cài đặt chọn tiếp mục Âm thanh.

Cách cài nhạc chuông báo thức Vsmart 2

Bước 3: Kéo xuống dưới hết chọn mục Nâng cao.

Cách cài nhạc chuông báo thức Vsmart 3

Bước 4: Tại đây, bạn hãy tìm và chọn mục Âm thanh báo thức mặc định.

Cách cài nhạc chuông báo thức điện thoại Vsmart 4

Bước 5: Bạn có thể chọn một bản nhạc chuông báo thức mặc định để cài hoặc chọn Thêm nhạc chuông (2) để cài một bài hát mp3 mà bạn yêu thích làm nhạc chuông báo thức cho điện thoại Vsmart của bạn. Bạn có thể tải thêm nhạc chuông hay cho điện thoại của mình tại đây.

Cách cài nhạc chuông báo thức điện thoại Vsmart 5

Nên xem: Cách cài nhạc chuông cuộc gọi đến điện thoại Vsmart

Như vậy là bạn đã biết cách làm như thế nào để cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Vsmart như thế nào rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem để cài nhạc chuông báo thức cho tất cả các điện thoại Vsmart như Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Active 1+… Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.