Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên điện thoại

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên điện thoại và máy tính. Cách ẩn trang cá nhân, cách khóa tường Facebook tạm thời không cho người khác xem…Facebook là một mạng xã hội bạn sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó bạn muốn ẩn trang Facebook cá nhân của mình đi, không cho người khác tìm thấy trang các nhân mình nữa chứ không phải chỉ tắt trạng thái đang online. Vậy làm thế nào để ẩn nick Facebook, ẩn trang các nhân Facebook không cho người khác tìm thấy được nữa? Trong bài viết này Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc này bao gồm cả trên Facebook điện thoại và Facebook máy tính.

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên điện thoại

Nên xem: Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên iPhone

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook vào mục Menu (1) -> Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt (2) -> Thông tin cá nhân (3).

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên điện thoại

Bước 2: Chọn tiếp -> Quản lý tài khoản (4) -> Vô hiệu hóa (5) và nếu Facebook yêu cầu nhập mật khẩu thì hãy nhập mật khẩu Facebook của bạn để xác nhận.

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên điện thoại 2

Bước 3: Chọn mục Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại (6) -> Đóng (7).

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên điện thoại 3

Bước 4: Mặc định là Facebook sẽ tự động kích hoạt lại tài khoản của bạn sau 7 ngày như bạn hãy lựa chọn lại là -> Không tự động kích hoạt lại (8) và cuối cùng chọn mục -> Vô hiệu hóa (9) để thực hiện ẩn tài khoản Facebook không cho người khác tìm thấy nữa.

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên điện thoại 4

Nên xem: Thủ thuật xem người khác có online Facebook hay không chính xác nhất

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên máy tính

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên máy tính cũng khá đơn giả và rất giống với khi thực hiện trên điện thoại. Bạn chỉ cần vào link này của Facebook www.facebook.com/ deactivate rồi-> Nhập mật khẩu và chọn mục -> Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại. Một của sổ hiện lên gợi ý cho bạn đăng xuất nhưng bạn hãy chọn -> Đóng rồi chọn mục -> Tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau 7 ngày. Cuối cùng chọn nút -> Vô hiệu hóa ở cuối trang này là xong. Xem ảnh hướng dẫn ở bên dưới:

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác tìm thấy trên máy tính

Nên xem: Cách chặn người khác đăng lên tường Facebook của mình trên điện thoại

Bây giờ, điện thoại của bạn sẽ báo phiên đăng nhập của bạn đã hết hạn chứng tỏ bạn đã ẩn tài khỏa Facebook của mình thành công rồi đó. Để kiếm chứng bạn có thể dùng một tài khoản Facebook khác của một người bạn vào tìm Facebook của bạn, thậm chí vào trang cá nhân của bạn đều không thể tìm thấy bạn được nữa.

Như vậy là Yeualo.com vừa hoàn thành xong hướng dẫn cách ẩn nick Facebook, ẩn trang cá nhân không cho người khác tìm thấy trên Facebook điện thoại và cả trên Facebook máy tính rồi đó. Chúc bạn thành công!

2 Bình luận
  1. mình muốn hướng dẫn cách tắt đèn khi sd fb.yeualo.com hướng dẫn mình với.cảm ơn

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.