Cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại iPhone, Android… Cách khóa, up ảnh avatar, ảnh đại diện Facebook ở chế độ riêng tư Chỉ mình tôi trên điện thoại và máy tính mới nhất.Cập nhật trạng thái, đăng tải hình ảnh lên Facebook nếu để ở chế độ “Công khai”, thì nó sẽ xuất hiện trên bản tin Facebook của người khác. Người khác sẽ biết bạn vừa up ảnh, đăng status và sẽ vào xem, like, bình luận… Ảnh avatar đại điện Facebook cũng vậy khi up nó sẽ ở chế độ công khai và không có chế độ riêng tư giống như up một bức ảnh bình thường. Nhưng với một mẹo nhỏ mà Yeualo.com chia sẻ dưới đây thì bạn có thể dễ dàng để ảnh đại diện Facebook của mình ở chế độ “Chỉ mình tôi” và người khác sẽ không biết bạn vừa thay đổi ảnh đại diện cũng như không thể vào like bình luận được.

Hướng dẫn cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

Nên xem: Cách tắt nhận dạng khuôn mặt trên Facebook

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng vào trang cá nhân của bạn. Chọn thay đổi ảnh đại diện giống như lúc sử dụng Facebook bình thường.

Cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại

Bước 2: Khi thay đổi xong trên trang cá nhân của bạn sẽ có thông báo bạn đã cập nhật ảnh đại diện. Mặc định bức ảnh này đang được chia sẻ ở trạng thái “Công khai” và bạn hãy nhanh tay vào mục Ba chấm ngang và chọn mục -> Chỉnh sửa quyền riêng tư chọn tiếp mục -> Xem thêm rồi chọn -> Chỉ mình tôi để chuyển sang bức ảnh đại diện vừa thay đổi này sang chế độ riêng tư “Chỉ mình tôi” là được.

Cách để ảnh đại diện Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại 2

Nên xem: Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem trên điện thoại

Bây giờ, ảnh đại diện sẽ “KHÔNG” xuất hiện trên bản tin Facebook của người khác và họ sẽ không biết bạn đã vừa thay đổi ảnh đại diện. Cũng như, khi người dùng Facebook khác vào xem ảnh đại diện Facebook của bạn thì họ chỉ thấy ảnh đại diện Facebook của bạn chứ không thể vào like hay bình luận được. Giúp bạn có thể tránh được sự “soi mói” đánh giá từ người dùng Facebook khác.

Trên là Yeualo.com vừa chỉ cho bạn một mẹo nhỏ, rất hay để đặt ảnh đại diện Facebook Chỉ mình tôi trên điện thoại rồi đó. Hướng dẫn này bạn có thể xem tham khảo để thực hiện được trên Facebook trên điện thoại iPhone, điện thoại Android và cả trên Facebook máy tính. Chúc bạn thực hiện thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.