Cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại

Cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt, hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt trên Facebook trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiami, iPhone… và cả trên Facebook máy tính mới nhất.Facebook là một mạng xã hội đa quốc gia, hỗi trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt. Mặc định khi đăng ký tài khoản Facebook thì Facebook của bạn sẽ được cài đặt Tiếng Việt. Nhưng vì một lý do nào đó mà Facebook của bạn bị chuyển sang một ngôn ngữ khác, gây khó dễ cho bạn trong việc sử dụng Facebook. Vậy làm thế nào để đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại và nếu bạn quan tâm thì xin hãy tiếp tục xem các bước thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại

Nên xem: Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính Windows 7

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook đang sử dụng vào mục Menu.

Cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại 1

Bước 2: Trong mục Menu Facebook kéo xuống dưới cùng chọn mục Settings & Privacy (chọn mục Biểu tượng bánh răng cài đặt).

Cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại 2

Bước 3: Trong mục này tiếp tục chọn mục Language (mục biểu tượng trái đất)

Cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại 3

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ngôn ngữ mà Facebook hỗi trợ. Bạn hãy chọn mục Tiếng Việt để chuyển ngôn ngữ.

Cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại 4

Bước 5: Bây giờ hãy đợi trong ít giây, Facebook sẽ cài đặt lại ngôn ngữ Tiếng Việt mà bạn đã chọn.

Cách chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại 5

Nên xem: Cách đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Việt trên điên thoại iPhone

Đến đây là bạn đã cài đặt thành công ngôn ngữ Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại rồi đó. Trên máy tính thì cách thay đổi ngôn ngữ có vẻ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần vào liên kết này rồi chọn chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt là xong.

Xem xong hướng dẫn trên chắc hẳn bạn đã biết cách làm như thế nào để cài đặt, chuyển ngôn ngữ trên Facebook sang ngôn ngữ Tiếng Việt thực hiện trên điện thoại và cả trên máy tính rồi đó. Quá đơn giản phải không nào. Chúc bạn chuyển Facebook sang Tiếng Việt trên điện thoại thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.