Cách tải ảnh trên Instagram về máy tính và điện thoại

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Instagram về máy tính, laptop và điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, iOS iPhone mới nhất, đơn giản nhất …Đối với những ai am hiểu về mạng xã hội, ngoài Facebook, Zalo thì sẽ biết đến Instagram. Có thể nói, Instagram chính là trang mạng xã hội chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, với những ai có tham gia Instagram sẽ đều bối rối khi muốn lưu ảnh từ Instagram về máy tính, điện thoại. Chỉ có một cách duy nhất mà ai cũng nghĩ đó đó chính là chụp lại màn hình, nhưng chắc chắn chất lượng hình ảnh sẽ không được đảm bảo. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ảnh trên Instagram trên máy tính. Bạn đừng vội bỏ lỡ bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Instagram về máy tính, điện thoại

  • Bước 1: Chúng ta cần truy cập vào tài khoản Instagram của mình trên máy tính theo địa chỉ Instagram.com. Mở to tấm ảnh mà bạn muốn lưu rồi copy đường link của ảnh trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Lưu ý: Muốn mở ảnh to thì bạn cần phải vào tận trang cá nhân của người đăng ảnh. Link ảnh sẽ có dạng https:// www.instagram.com /p/Bw7SNhEgUJX/ .
  • Bước 2: Bạn cần truy cập vào trang web instasave.xyzdán đường link hình ảnh đã copy ở bước 1 vào trong phần khung trắng và chọn Submit.
  • Bạn cần truy cập vào đường link instasave.xyz

    Bạn cần truy cập vào đường link instasave.xyz 

  • Bước 3: Bạn hãy nhấn vào bức ảnh cần lưu.
  • Bước 4: Ở bước này, bạn hãy thử click vào bức ảnh một lần nữa xem nó có cho phép phóng to ra hay không. Bạn tiếp tục nhấn chuột phải rồi chọn Save image as.
Bạn sẽ tải được ảnh trên Instagram về máy tính

Bạn sẽ tải được ảnh trên Instagram về máy tính

Cũng không quá khó để thực hiện tải ảnh trên Instagram về máy tính và điện thoại đúng không nào. Hy vọng với thủ thuật mà Yeualo.com chúng tôi cung cấp, bạn sẽ thực hiện thành công và cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng hơn khi tải ảnh từ Instagram.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.