Cách tích hợp Hiren Boot vào ổ cứng hdd

Hướng dẫn cách tích hợp Hiren Boot vào ổ cứng hdd, tích hợp CD Hiren Boot vào hdd máy tính windows 7, windows 8, windows 10, 64 bit mới nhất, đơn giản nhất…​Trong các thủ thuật cứu hộ máy tính kỳ trước mình đã có cơ hội hướng dẫn các bạn cách tạo và bung file Ghost bằng đỉa CD Hiren Boot. Ngoài ra mình cũng đã chia sẻ với các bạn thủ thuật cấu hình Boot ngay trên USB của mình để phòng ngừa khả năng CD ROM bị lỗi hoặc hỏng.

Vâng trong bài viết ngày hôm nay mình xin được tiếp nối các chủ đề trước, nhưng lần này mình sẽ không yêu cầu các bạn dùng USB hay CD nữa mà chúng ta sẽ cài đặt Hiren Boot ngay trên ổ cứng, HDD của máy tính để có thể phát hiện và sửa lỗi máy tính nhanh chóng, phục vụ tốt hơn trong quá trình làm việc của chúng ta.

Hướng dẫn cách tích hợp Hiren Boot vào ổ cứng:

Nên xem: Cách cài ngôn ngữ Tiếng Việt cho máy tính, laptop Windows

Để tích hợp Hiren Boot vào ổ cứng HDD bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Các bạn download phần mềm tích hợp Hiren Boot về máy tính của mình tại đây .

Bước 2: Sau khi Download thành công các bạn giải nén file Hirens Boot For HDD, sau đó click đúp chuột vào file Hiren_sMini2011 _forHDD.exe và xác nhận cài đặt bằng các nhấn vào phím bất kỳ trên bàn phím.

Hướng dẫn tích hợp CD Hiren Boot vào ổ cứng 1

​Bước 3: Sau khi cài đặt Hiren_sMini2011_forHDD thành công bạn nhấn vào phím bất kỳ để hoàn tất và thoát khỏi chương trình.

Hướng dẫn tích hợp CD Hiren Boot vào ổ cứng 2

Bước 4: Bạn Restart tại máy tính, và khi đăng nhập vào hệ điều hành Windows phần Hiren Boot sẽ xuất hiện 2-4 giây cho các bạn lựa chọn.

Phiên bản này được tích hợp các tiện ích:

  • Mini Windows Xp (phiên bản 12)
  • Partition Magic Pro 8.05
  • Acronis Disk Director Suite 10.0.2160
  • Acronis True Image Enterprise Server 8.1.945
  • Norton Ghost 11.5.1
  • MS-Dos

Và đây là kết quả sau khi bạn đã tích hợp thành công Hiren Boot vào ổ cứng.

Hướng dẫn tích hợp CD Hiren Boot vào ổ cứng 3

Hướng dẫn tích hợp CD Hiren Boot vào ổ cứng 4

Hướng dẫn tích hợp CD Hiren Boot vào ổ cứng 5

Hướng dẫn cách gở bỏ phần mềm tích hợp Hiren Boot trên HDD:

Bước 1: Bạn chỉ cần click đúp chuột vào file Hiren_sMini 2011_forHDD.exe như khi cài đặt, sau đó nhấn vào phím bất kỳ trên bàn phím để xác nhận việc gở bỏ phần mềm.

Cách gỡ bỏ CD Hiren Boot đã cài vào ổ cứng 6

Nên xem: Hướng dẫn cách tạo usb Hiren Boot

​Ok vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách tích hợp CD Hiren Boot vào ổ cứng hdd của máy tính để dùng cứu hộ Ghost máy tính khi sảy ra lỗi hoặc khi bạn muốn trải nghiệm một hệ điều hành mới. Cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các máy tính chạy hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và cả trên Windows 10…

​Đến đây bài viết hướng dẫn tích hợp CD Hiren Boot vào ổ cứng của mình cũng xin được tạm dừng rồi. Hy vọng với thủ thuật này sẻ hữu ích với các bạn. ​Chúc các bạn thành công và xem thêm nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại đây.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.