So với phiên bản quốc tế thì iPhone phiên bản Lock được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Giá rẻ, chất lượng tốt, một phần lại muốn trải nghiệm một sản phẩm mà bình thường không thể…So với phiên bản quốc tế thì iPhone phiên bản Lock được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Giá rẻ, chất lượng tốt, một phần lại muốn trải nghiệm một sản phẩm mà bình thường không thể mua được. Đây chính là lý do vì sao nhiều người có mức thu nhập thấp lại chọn mua cho mình một chiếc iPhone phiên bản Lock.

Tuy nhiên, những chiếc iPhone Lock này khi về Việt Nam bạn không thể sử dụng được ngay mà phải mua code để unlock hoặc sử dụng Sim ghép và trong 2 cách này thì việc sử dụng Sim ghép được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn. Vậy Sim ghép iPhone là gì? Có nên dùng Sim ghép hay không? và để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì xin mời bạn xem qua bài viết dưới đây của YeuAlo.Com nhé.

Sim ghép iPhone là gì?

Sim ghép là một vi mạch điện tử rất nhỏ được thiết kế để có thể ghép chung với sim điện thoại bình thường dùng để mở khóa mạng cho các máy iPhone phiên bản Lock (hay còn gọi là iPhone bản khóa mạng).

Sim ghép iPhone là gì? Có nên dùng Sim ghép hay không?

Hình ảnh của một chiếc khay để ghép Sim iPhone

Có nên dùng sim ghép hay không?

Ưu điểm: Ưu điểm của việc sử dụng sim ghép để unlock iPhone là giá thành rẻ (giá thị trường hiện tại của 1 cái sim ghép chỉ từ 100k-150k). Cách thực hiện để unlock bằng Sim ghép thì đơn giản và nhanh chóng. Nên xem: Hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi điện thoại iPhone  .

Nhược điểm: Tuy nhiên so với việc mua code để unlock thì việc sử dụng sim ghép còn gặp khá nhiều nhược điểm như sóng vẫn chưa ổn định, lâu lâu lại có hiện tượng sóng yếu hoặc mất sóng, nhanh hết pin hơn so với bình thường, vẫn còn tồn tại một số lỗi như Facetime, lỗi đầu số +84, lỗi kiểm tra và nạp tiền *101#,*100#… (các lỗi này cũng có thể khắc phục được khi jailbreak máy).

Kết luận: Qua những ưu và nhược điểm chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi. So với sử dụng code để unlock thì việc sử dụng Sim ghép có nhiều nhược điểm nhưng với giá thành rất rẻ, tiện ích thì đây là một giải pháp rất hay rất đáng để bạn nên dùng thử (Thông tin thêm: Giá unlock iPhone bằng code từ 200k-3 triệu và có thể mất thời gian từ 15-20 ngày làm việc mới có thể unlock, tùy theo nhà mạng và đời iPhone).

Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone, iPad có bị dính iCloud hay không?

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất