Hướng dẫn cách tạo tài khoản CH Play

Cách đăng ký tài khoản CH Play để tải game, ứng dụng cho điện thoại Android… Để tải game, ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play thì yêu cầu bạn cần có tài khoản CH Play…Để tải game, ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play thì yêu cầu bạn cần phải có tài khoản Google hay các bạn hay gọi là tài khoản CH Play. Đối với những người quen dùng điện thoại android rồi thì cách tạo tài khoản CH Play khá là dễ dàng, nhưng đối với những người lần đầu tiên dùng smartphone nói chung và dùng điện thoại android nói riêng thì việc tự tạo cho mình một cái tài khoản CH Play thì khá là bở ngỡ và khó khăn. Biết được những khó khăn đó ở bài này mình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước cách tạo tài CH Play để bạn có thể tự đăng ký cho mình.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google CH Play

Xem thêm: Khắc phục lỗi CH Play không hoạt động

PicsArt_1435489382099

Để tạo tài khoản CH Play đầu tiên từ màn hình chính bạn vào biểu tượng CHplay như hình.

PicsArt_1435490827116

Khi chương trình CH Play khởi động xong, lúc này Google sẽ hỏi bạn “Bạn có muốn thêm tài khoản hiện tại hoặc tạo tài khoản mới?” .

Nếu đã có tài khoản Google (Tài khoản Google là tài khoản Gmail, bạn có thể dùng tài khoản này để đăng nhập các dịch vụ của Google như: Youtube, Google +, Gmail, Google Play…) thì chọn mục “Hiện có” để đăng nhập và sử dụng, nếu chưa có bạn hãy chọn mục “Tạo mới” để bắt đầu tạo tài khoản CH Play.

2015_06_28_17.13.40

Khi nhấn vào mục tạo mới ứng dụng sẽ hiện ra 2 ô để bạn nhập họ và tên. Bạn tiến hành nhập họ tên của bạn vào 2 ô. Ở đây đây mình tên là Vũ Hoàng Dũng mình nhập dòng thứ 1: tên là “hoangdung” dòng thứ 2 là họ “vu” rồi bấm hình tam giác bên dưới để tiếp tục.

Đến trang mới, Ồ không được rồi Google báo “tên không khả dụng” do có người dùng tên này rồi,không sao bạn chọn tên khác hoặc bấm vào đề xuất tên ở dòng kế tiếp, sau khi bấm vào đề xuất mình chọn được tên đề xuất là ” hoangdungv6″ .

PicsArt_1435494288500

PicsArt_1435494474378

Sau khi đã có tên đăng nhập khả dụng, bạn bấm vào hình tam giác bên dưới phía bên phải để tiếp tục.

PicsArt_1435494602587

Google sẽ đưa bạn tới trang nhập mật khẩu ở đây mình chọn mật khẩu đơn giản là 123456789 thì chỗ cuối dòng báo là “kém” do bảo mật yếu và không cho đăng ký mật khẩu này, lúc này mình đổi mật khẩu khó hơn ví dụ: “dung1778” lúc này cuối dòng báo là “tốt” như vậy là ok rôi.

PicsArt_1435494915313

Tiếp tục bấm hình tam giác tiếp tục để đăng ký, lúc này Google sẽ hỏi bạn cách khôi phục mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu. Ở đây sẽ có 2 phương pháp khôi phục mật khẩu đó là bằng số điện thoại, và bằng email. Nếu bạn có email thì nhập vào dòng email dự phòng, còn không thì nhập số điện thoại ở ô nhập số điện thoại, bạn nên nhập số điện thoại mà hiện tại bạn đang sử dụng.

PicsArt_1435494825515

Chọn “Thiết lập tùy chọn khôi phục

PicsArt_1435495167355

Tiếp tục đăng ký sẽ hiện ra dòng chữ viết hơi khó đọc bạn nhập dòng chữ đó vào dòng trống và bấm tiếp tục.

PicsArt_1435494974733

Để hoàn thành quá trình thiết lập tài khoản. Bạn chọn “Tôi chấp nhận” để chấp nhận các điều khoản của Google.

Bạn tiếp tục chuyển tới thông tin thanh toán trong trường hợp mua ứng dụng của Google do mình chỉ dùng miễn phí nên chọn “để sau”

7c257a78-3fd

Rồi bạn bắt đầu sử dụng CHplay được rồi

PicsArt_1435499592758

Nên xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gmail bằng điện thoại mới nhất

Ví dụ bạn muốn tìm ứng dụng facebook bạn nhập từ ” facebook” và tiến hành tìm kiếm lúc này CHplay sẽ liệt kê một loạt ứng dụng có tên Facebook ra cho ta lựa chọn,bấm vào một mục muốn tải và tiến hành cài đặt,làm tương tự với game ví dụ bạn muốn tải game “đua xe” bạn nhập từ đua xe vào dòng đó và tiến hành tìm kiếm để cài đặt.

Chúc bạn thành công!

About the Author:

Xin chào! Tôi là Vũ Vinh Hiển. Tôi yêu điện thoại và tôi thích chia sẻ những thủ thuật mà tôi biết về điện thoại. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ tôi. Hãy theo dõi và kết bạn với tôi trên Facebook =>> facebook.com/vuvinh.hien .

29 Bình luận
  1. Tất cả đều đúng đến bước cuối cùng báo lỗi kết nối với máy chủ là vấn đề gì vậy

  2. neu lam theo cac buoc ma ko dc thl sao? tul rat like lol ckia se nay!thank you

  3. ok con de.cam on lol huong dan nay

  4. Nhưng mà tui không có chạm để xem đề xuất thi sao ?

  5. HÃY GIÚP TÔI LẬP TÀI KHOẢN CHPLAY

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.