Tải tiếng Đa Đa mp3. Download tiếng Đa đa mái kêu trống mồi chuẩn, tải tiếng chim Đa đa trống gáy mồi chuẩn mp3. File ghi âm mp3 tiếng chim Đa đa kêu hay nhất, mới nhất cho điện thoại, máy tính.
“Có con chim đa đa nó đậu cành đa/ Sao không lấy chồng gần mà đi lấy chồng xa…” từ lâu chim Đa Đa đã được nhiều nhạc sỹ lấy cảm hứng sáng tác cho những tác phẩm của họ. Chim Đa Đa hay còn có các tên gọi khác như gà gô, chim bắt tép kho cà… là loài chim thuộc họ trĩ.

Thường sống sống trong trong những đồi núi trung du, các khu rừng khô, chui lủi trong các bụi rậm, bụi cỏ, đót, chè… là loài ăn khá tạp, thức ăn thường là các hạt cây và cả cào cào, dế, sâu… Chim Đa Đa có tiếng kêu rất đặc trưng “cắc..ka..ka…” nghe khá chói tai. Tuy nhiên, do có màu lông đẹp nên được rất nhiều người yêu thích đã bẫy về thuần hóa chơi kiểng như một thú vui tao nhã.

Trên đây là file tiếng chim Đa Đa gáy và tiếng chim Đa Đa mái kêu trống file mp3 cho bạn nào cần mồi, kích Đa Đa trống gáy… Bạn có thể nhấn Play để nghe hoặc nhấn tải về để tải các tiếng chim Đa Đa kêu mp3 về điện thoại và máy tính.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.