Nhạc chuông iPhone 6 Remix V2Đây là bài nhạc chuông iPhone Remix có tên là “RingTone iPhone 6 Remix V2” mà gần đây trên cộng đồng mạng đang rất hot với phong trào làm clip với chiếc iPhone của họ. Tuy vừa mới xuất hiện nhưng không hiểu vì lý do gì mà đoạn nhạc chuông sôi động kỳ lạ này ngay lập tức đã gây sốt và trở thành trào lưu của giới trẻ đến như vậy. Nhưng so với bản nhạc chuông iPhone truyền thống, đối với nhiều người thì bài nhạc chuông với giai điệu cực kỳ sôi động, mới lạ này chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú và “phấn khích”, sẽ “uốn éo” người nhảy “Tưng, Tưng Tưng, Tưng….” theo điệu nhạc này (Bà Tưng) 😀
Nên xem:

Để tải bản nhạc chuông này về máy bạn hãy nhấn nút tải về ở bên trên. Hoặc tải về chất lượng mp3 128kbpsmp3 320kbpsM4R, chất lượng mp3 128kbps dành cho những bạn muốn bản nhạc chuông tiêu chuẩn, nhẹ tải về nhanh, chất lượng 320kbps dành cho những bạn muốn sở hữu bản nhạc chuông chất lượng cao, nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps, còn chất lượng M4R (M4A) dành cho bạn nào dùng iPhone.

Bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy tính để tải về và nếu dùng máy tính và vào bằng trình duyệt Google Chrome thì khi nhấn nút tải về bạn hãy nhấn chuột phải chọn Lưu thành để lưu bài nhạc lại rồi copy bài nhạc chuông này vào thư mục Ringtones trong thẻ nhớ SD hoặc bộ nhớ máy, cách này chỉ áp dụng cho các máy chạy Windows Phone, Android còn để cài nhạc chuông iPhone bạn chỉ cần tải file M4R này, bạn không cần đổi đuôi gì hết nữa mà chỉ cần kéo thả vào iTunes vào mục Tunes và cắm cáp USB kết nối với máy tính rồi đồng bộ với iPhone là được.

Chúc bạn tải về, cài đặt nhạc chuông thành công và làm được clip được nhiều Like nhé! 😀

Tìm: How to set Ringtone Iphone 6 remix V2 2015, download Ringtone Iphone 6 remix V2, tải nhạc chuông iPhone remix cho điện thoại android, điện thoại nokia lumia, samsung galaxy. Clip Bà tưng (Huyền Anh) nhay theo điệu nhạc iphone remix. Tại sao, vì sao, lý do nhạc chuông iphone 6 remix v2 lại hot.

Xếp hạng 4.2/5 (16 phiếu)