Tải tiếng Cu Gáy mồi chuẩn mp3, download tiếng cu gáy mái, tiếng chim Cu gù, cu gáy giọng thổ đồng, Cu đất, Cu Cườm, Cu Lửa… về cho điện thoại, máy tính file chất lượng cao, mới nhất.  1. Tiếng Cu gáy [www.yeualo.com]
  2. Tiếng Cu gáy mồi chuẩn [www.yeualo.com]


Chim Cu, có tên thường gọi là chim Cu Gáy, Cu đất, Cu Cườm… tên khoa học là Streptopelia chinensis. Chim thuộc họ bồ câu Columbidae và thuộc bộ bồ câu Columbiformes.

Tải tiếng Cu Gáy mồi chuẩn mp3

Cu Gáy có lông màu đen nhạt và xám tro và đặc điểm đặc trưng dễ nhận dạng nhất so với các loài Cu khác đó có lông chấm bi như cườm ở quanh cổ (khác với loài Cu Ngói là lông màu đỏ gạch, trên cổ có vạch đen xung quanh).

Chim Cu Gáy có trọng lượng khoảng trung bình từ 180-200g, thường ăn các loại nông sản như lúa, đậu, mè, kê… đặc biệt chim Cu Gáy có tuổi thọ sống rất lâu có thể lên đến vài chục năm. Bạn có thể bắt gặp loài chim này ở các vùng quê, đồng bằng yên tĩnh và dễ dàng nhận biết nhất qua tiếng gáy.

Loài này thường được nhiều người ưa thích và chọn làm chim cảnh, nhất là những người lớn tuổi họ thường rất thích nuôi chim Cu. Thú vui của người chơi Cu Gáy thường rất đơn giản. Nghe Cu gáy, Cu gù, nuôi Cu mồi để trập bẫy…

Và thấy nhiều bạn quan tâm tìm kiếm tiếng như: cu gáy mồi chuẩn mp3, download tiếng cu gáy mái mp3, cu gáy giọng thổ đồng, tiếng chim Cu gù… nên Yeualo.com sư tầm tiếng Cu gáy và chia sẻ lại cho bạn dưới dạng file mp3. Bạn có thể tải về cho điện thoại và máy tính của mình tại liên kết trên. Nếu bạn cần tiếng chim gì thì chỉ cần để lại yêu cầu thông qua phần bình luận bên dưới Yeualo.com sẽ tìm giúp cho bạn file mp3 chuẩn nhất.

3 Bình luận
  1. tai tieng cu gay

  2. Tim tiêng chim cu gay môi

  3. Tiếng chim cu gay thúc gù rút bội cực nhanh

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.