Tải tiếng Sáo hót mp3, Download tiếng chim Sáo đen hót mp3, tiếng Sáo nâu hót mp3, tiếng cà cưỡng (yểng , nhồng)… để mồi Sáo tậo hót, huấn luyện chim Sáo mồi…
Chim Sáo nói thường phổ biến 3 loại là Sáo đen, Sáo nâu và cà cưỡng (yểng , nhồng..vv tùy vào từng địa phương). Trong tự nhiên chúng là loài chim có lối sống bầy đàn chúng ta có thể bắt gặp chúng ở các vùng nông thôn. Thức ăn của Sáo là các loại quả, ăn cào cào, sâu bọ, cơm, gạo…

Chim Sáo là loài chim đẹp, thông minh và đặc biệt là có thể nói được tiếng người, nó có thể học và giả hót bất gì giọng loài chim nào mà chúng nghe được kể cả học tiếng người… nên được nhiều người sẵn bẫy, mua về làm chim cảnh.

Và trên đây là một số giọng tiếng Sáo hót, bao gồm tiếng Sáo Nâu hót, tiếng Sáo Đen hót file mp3 mà Yeualo.com ghi âm được dành cho bạn nào mồi Sáo hót, tập, huấn luyện chim Sáo mồi. Bạn có thể nhấn nút Play trên để mở hoặc tải về điện thoại máy tính của mình.

1 Bình luận
  1. tải tiếng chim sáo hót

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.