Nhạc chuông iPhone XR

Tải về nhạc chuông iPhone XR gốc mặc định và các bài nhạc chuông hay nhất dành cho điện thoại iPhone XR. Download iPhone XR Ringtone…  1. Shape of you iPhone [www.yeualo.com]
  2. Nhạc chuông Let me love you Marimba remix [www.yeualo.com]
  3. Nhạc chuông We Don t Talk Anymore [www.yeualo.com]


Tải về

Như các bạn biết iPhone XR là một trong 3 chiếc iPhone mà Apple vừa ra mắt trong thời gian gần đây (bao gồm iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max). Giá hiện tại mà Apple công bố ngày ra mắt là 1099$ với iPhone XS Max, 999$ với iPhone XS và rẻ nhất là iPhone XR là 749$.

Những sản phẩm của Apple luôn được nhiều người mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, với mức giá cao như vậy thì không phải bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được và có một thứ của iPhone XR mà bạn có thể dễ dàng sở hữu được ngay bây giờ đó chính là bản nhạc chông iPhone XR. Và dưới đây là Yeualo.com chia sẻ cho bạn các bản nhạc chuông dành cho iPhone XR và nhạc chuông gốc của iPhone XR.

Trên là các bản nhạc chuông dành cho iPhone XR và nhạc chuông iPhone XR gốc mặc định. Còn nếu bạn chưa biết cách cài đặt bản nhạc chuông này cho điện thoại của mình như thế nào thì xem thêm các bài hướng dẫn này: Cách cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính | Cách cài nhạc chuông iPhone cho điện thoại Samsung

Chúc bạn thành công và cần thêm nhạc chuông gì thì cứ để lại yêu cầu bên dưới Yeualo.com sẽ tìm giúp bạn.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.