Tổng hợp những lời chúc 20/11 tốt đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo, Những lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hay và ý nghĩa nhất, lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa…“Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy”. Đã ngồi trên ghế nhà trường, được giáo dục một cách hoàn hảo… ngoài cha mẹ ra, thầy cô chính là người giúp bạn cập bến bờ tri thức. Mỗi năm đều có ngày để tri ân người dạy bạn thành người, hãy để Yeualo.com chúng tôi gợi ý giúp bạn những lời chúc mừng lễ tri ân 20/11 đến thầy cô giáo hay nhất, ý nghĩa nhất.

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo

1. Những mẫu lời chúc 20/11 dành cho tập thể lớp chúc mừng thầy cô giáo

 1. Nhân ngày 20/11, tập thể lớp chúng con kính tặng cô một món quà nhỏ, chúng con chúc cô có nhiều sức khỏe, luôn vui tươi, và thật thành công trên bục giảng của mình.
 2. Tập thể lớp chúng con xin tri ân đến thầy (cô) nhân ngày 20/11. Kính chúc thầy (cô) thật nhiều sức khỏe, luôn bình an, và thành công hơn nữa trên con đường truyền đạt và giáo dục thế hệ học sinh chúng con.
 3. Mỗi người đều có ước mơ, đều có niềm đam mê khác nhau,  tập thể lớp xin cảm ơn thầy (cô) đã luôn truyền cảm hứng cho từng thành viên trong lớp. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng con xin chúc thầy (cô) mạnh khỏe, tươi vui và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
  Những lời chúc 20/11 cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 hay và ý nghĩa nhất

 4. “Muốn sang phải bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Ai cũng có người cha người mẹ thứ hai để nuôi nấng và bồi đắp tri thức, thầy (cô) chính là người cha người mẹ của chúng con. Kính chúc thầy (cô) luôn vui tươi, sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng cảm thấy bình an để dẫn dắt tập thể lớp chúng con.
 5. Thưa thầy!  Từng thành viên trong lớp chúng con đều được thầy bao bọc nâng đỡ. Cách này cách khác thầy đã giúp chúng con nên người. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúng con xin tri ân thầy, chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe,  bình an và hạnh phúc.
 6. Người lái đò chính là người đưa đồ đi từ đầu bến đến cuối bến, chúng con cảm ơn thầy (cô)  đã luôn là người lái đò tận tụy chở khách sang sông. Dù chúng con bao lần phạm lỗi, tập thể lớp xin tri ân thầy, chúng con chúc thầy bình an,mạnh khỏe và hành trình bục giảng luôn khiến thầy (cô)  có được niềm vui trọn vẹn nhất.
 7. Sân trường, lớp học,  bục giảng và hình bóng thầy chính là những điều làm chúng con cảm thấy nao lòng, bởi lẽ khi nhìn thấy những điều đó như nhắc nhở chúng con về sự dạy dỗ của thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể lớp xin tri ân thầy, chúng con cảm ơn thầy đã luôn đồng hành và ở bên chúng con, kính chúc thầy mạnh khỏe, bình an và luôn là người lái đò vững chắc cho chúng con và các thế hệ sau.
  Lời chúc 20/11, những câu chúc 20 tháng 11 hay, ý nghĩa

  Lời chúc 20/11, những câu chúc 20 tháng 11 hay, ý nghĩa

 8. Học vấn là một hành trình dài của mỗi người chúng con, là con đường đầy thử thách và chông gai. Ai cũng đều phải trải qua, nhưng chúng con may mắn khi được thầy dạy dỗ đồng hành, chúng con kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình,  và thành công trong công việc.
 9. Thầy ơi!  Thầy đã từng nói với chúng con phải biết ơn người nuôi nấng và dạy dỗ ta,  thứ đến hãy cố gắng hết sức mình để thành công và thành nhân. Thầy dạy chúng con mỗi người có mỗi hoàn cảnh khác nhau, lựa chọn khác nhau nhưng phải biết đâu là đúng đâu là sai để vững bước trên đường đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe,  thành công và tiếp tục dạy cho chúng con kiến thức và cách làm người.
 10. “Thầy kể về vầng trăng trong ca dao thuở nào, thầy kể về cơn mưa trên đồng ruộng bao la…” có thể ở thời đại này người ta đã không còn được nghe những câu chuyện tuổi thơ thuộc về quá khứ. Nhưng câu chữ của thầy trên bục giảng vẫn còn, thầy đã dùng tâm huyết của nghề nhà giáo truyền đạt cho chúng con, tập thể lớp xin tri ân thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng con kính chúc thầy sức khỏe, bình an và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

2. Lời tri ân 20/11 cho học trò cũ về thăm thầy (cô)  giáo

 1. Thấm thoát đã chừng ấy thời gian, con còn nhớ ngày nào được cô nắm tay đưa vào lớp, những ngày tháng được cô cầm tay bày từng nét chữ. Ấy thế mà nhanh thật, nay con thành công có sự nghiệp, con xin tri ân cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc cô sức khỏe, luôn bình an và tiếp tục dẫn dắt thế hệ trẻ tiếp theo.
 2. Con còn nhớ thời gian được học tập và được vui chơi dưới mái trường tiểu học ngày nào. Con còn nhớ những lần bị cô phạt đứng ngoài cửa lớp, dù đã xa trường xa lớp xa cô nhưng con cảm ơn vì những gì cô đã vun vén cho con. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc cô có nhiều sức khỏe, luôn nhớ về lũ học trò như chúng con và luôn hạnh phúc bên gia đình.
 3. Quay lại trường cũ, được may mắn gặp lại thầy có lẽ thật hạnh phúc cho chúng con. Dù bay đi đâu đi chăng nữa chúng con vẫn xác tín rằng thầy là người cha thứ hai ân cần dạy dỗ chúng con nên người. Sự thành công ngày hôm nay chính nhờ thầy tiếp sức. Kính chúc thầy ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều niềm vui nơi học trò, luôn thành công trong con đường sự nghiệp của mình. Chúng con cảm ơn thầy!
  Những lời chúc 20/11 cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất

  Những lời chúc 20/11 cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất

 4. Thầy từng nói với học sinh của mình: làm nghề Nhà giáo phải để cái tâm mình lên hàng đầu vì tương lai của thế hệ trẻ là niềm vinh dự lớn mà thầy nhận được. Nay học trò thầy thành công quay trở về tri ân thầy trong ngày Nhà giáo Việt Nam, con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, luôn bình an và hạnh phúc bên gia đình.
 5. Đứa học trò ngỗ nghịch quay về thăm thầy đây ạ. Nhờ những lần có thầy dạy bảo, nhờ những lần bị thầy phạt mà hôm nay con thành công và trưởng thành. Con xin tri ân thầy nhân ngày nhà giáo, con chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui tươi và có thêm những người học trò ngoan.
 6.  Thưa cô! Ngày hôm nay, bản thân con đã trở thành một giáo viên, con tiếp nối cô thành người lái đò cho thế hệ sau. Con cảm nhận được tầm quan trọng của mình, con nhận ra được công lao to lớn của thầy ngày xưa. Người giáo viên trẻ như con xin kính chúc cô có nhiều sức khỏe, tìm được niềm vui của cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình.
 7. “Tôn sư trọng đạo” bốn chữ này làm chúng con nhớ mãi công ơn của thầy (cô). Cuộc sống ngày hôm nay khác xưa rất nhiều, thời gian trôi qua nhưng lòng biết ơn của chúng con không thay đổi. Chúng con cảm ơn cô, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng con xin kính chúc cô sức khoẻ, bình an và có những kỉ niệm đẹp với tuổi học trò
 8. Khoảng thời gian bước chân vào môi trường mới, cảm nhận nhiều thứ mới lạ con mới cảm nhận được những lời giảng của thầy (cô) thật giá trị. Ngày hôm nay quay lại trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam với sự biết ơn, con kính chúc thầy (cô) sức khỏe và sự bình an. Bục giảng luôn cần có thầy (cô) để thế hệ trẻ hôm nay thành công và tiến bộ như chúng con ngày hôm nay.

Con người ta ai cũng cần lớn lên nhưng có thể cuộc đời mỗi người  cần phải ghi nhớ công ơn của người lái đò. Có thể bạn không có thời gian để quay lại trường cũ thăm thầy cô, nhưng hãy cùng Yeualo.com bỏ ra vài phút viết những lời tri ân chân thành nhất gửi đến người cha người mẹ thứ hai của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

1 Bình luận
 • Minh Duyên3 BL:

  Thầy cô là người cha người mẹ thứ hai của Duyên

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.