Lời chúc ông bà hay, ý nghĩa và cảm động nhất, lời chúc thọ ông bà, lời chúc mừng sinh nhật ông bà chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc tết ông bà nhân dịp năm mới, câu chúc tết ông bà ngắn gọn…Lòng biết ơn và tình yêu thương đối với những người mà bạn kính trọng luôn là điều hạnh phúc nhất mà bạn có thể làm được trong cuộc đời này. Ông bà luôn là người dành tình yêu thương cho bạn hơn bao giờ hết, bởi họ cảm nhận được phút giây quý báu của mình dành cho con cháu. Bạn muốn làm một điều gì đó dành cho ông bà của mình thì đừng bỏ qua bài viết mà Yeualo.com giới thiệu dưới đây nhé!

Lời chúc ông bà hay, ý nghĩa và cảm động nhất

Lời chúc thọ ông bà hay nhất

 1. Xuân sang tết tới, cháu kính chúc ông bà một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi và yêu thương cháu mãi mãi.
 2. Tết đến con xin kính chúc ông bà một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc. Thời gian con ở bên ông bà không quá nhiều trong một năm, nhưng con sẽ cố gắng về thường xuyên hơn để thăm ông bà ạ.
 3. Cháu kính chúc ông bà một năm mới tràn đầy niềm vui, sống lâu trăm tuổi hạnh phúc. Cháu thật may mắn vì có ông bà ở bên cạnh, cháu hứa sẽ cố gắng học thật tốt để làm vui lòng ông bà và cha mẹ ạ.
 4. Thời gian trôi qua thật nhanh, cháu có thể cảm nhận được mới đây thôi mà tết lại về rồi. Năm nay ông bà lại thêm một tuổi mới, cháu cũng vậy. Sự trưởng thành khiến cháu hiểu tâm tư của ông bà hơn, cháu kính chúc ông bà niềm vui, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.
 5. Xuân mang không khí của niềm vui và sự tươi mới, tết mang không khí ấm cúng về cho gia đình. Cháu cảm nhận được một năm qua tóc ông bà đã bạc thêm rất nhiều, ông bà đừng lo nghĩ gì nữa vì cháu ông bà đã trưởng thành. Cháu kính chúc ông bà năm mới thật nhiều niềm vui, bình an và thật hạnh phúc bên con cháu.
 6. Lời chúc ông bà hay nhất

  Lời chúc ông bà hay nhất

 7. Người ta thường nói giấu gì thì giấu nhưng tuổi già của mỗi người thì không thể giấu được. Mặc dù ông bà đã lớn tuổi, nhưng đối với cháu ông bà mãi luôn trẻ. Cháu chúc ông bà sang năm mới có thể giữ mãi nụ cười hạnh phúc mà ông bà đã giữ. Cháu mừng tuổi ông bà.
 8. Ông ơi, ông thường nói với cháu: “ Con người không ai thoát khỏi kiếp sinh lão bệnh tử, đến khi người ta nhắm mắt vẫn còn đâu đó sự tiếc nuối khi chưa làm được điều mình mong ước. Ông đã làm được điều đó khi nhìn thấy cháu ngày càng lớn khôn.” Ông yên tâm nhé, cháu sẽ không để ông thất vọng về cháu. Cháu chúc mừng năm mới ông ạ.
 9. Ông bà là người đi trước  là trưởng bối đời sống cho con.  Con kính chúc ông bà có một năm mới hạnh phúc, bình an và sức khỏe dồi dào ạ.
 10. Đối với con, ông bà là người bỏ công sinh ra và dạy dỗ cha mẹ,  để ngày hôm nay con có      mặt trên đời và nói lời cảm ơn đến ông bà. Con chúc ông bà một năm mới tươi trẻ, vui khỏe, hạnh phúc và cùng con cháu đón thật nhiều năm mới nữa.
 11. Lời chúc ông bà hay nhất và cảm động nhất

  Lời chúc ông bà hay nhất và cảm động nhất

  Lời chúc ông bà hay nhất và cảm động nhất

 12. Thế giới trẻ thơ của cháu, chính là những tiếng ầu ơ của bà. Bà đã thay mẹ chăm sóc con,  yêu thương con khi con còn trong nôi. Mẹ con bảo bà chính là người khơi gợi để con trưởng thành. Năm mới tết đến con chúc bà sống vui sống khỏe,  và mãi ở bên con cháu ạ. Con yêu bà.
 13. Mỗi dịp về quê trong ngày đầu của năm mới, điều làm  con háo hức nhất chính là mừng tuổi ông bà. Con muốn dành tình cảm của mình trong một năm qua để cảm ơn và chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, niềm vui và sự bình an trong ngôi nhà nhỏ này ạ.
 14. Con thật may mắn khi có ông bà ở bên cạnh, có tình thương mà ông bà dành cho con. Từ nhỏ cho đến lớn ông bà là người dạy cho con những điều hay lẽ Phải,  giúp con biết tự đứng lên sau những lần vấp ngã. Được về thăm ông bà là điều con rất thích, năm mới con xin chúc ông bà sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn hạnh phúc bên gia đình mình.
 15. Ngày đầu của một năm,  cháu lớn thêm một tuổi cháu mặc chiếc áo mới với mong muốn được đứng trước mặt ông bà và mừng tuổi, mừng năm mới ông bà. Con chúc ông bà một năm mới đầy niềm vui hạnh phúc bên con cháu và sống thật lâu với chúng con.
 16. Lời chúc ông bà hay nhất

  Lời chúc ông bà hay nhất

 17. Từ ngày ông “rời” Đi,  bà luôn nói với cháu rồi bà cũng sẽ về với ông, nên không có gì phải sợ.  Cháu biết con người đến thời điểm nào đó phải đối đầu với tử thần,nhưng ngày nào còn hiện diện trên đời,  cháu mong bà sống thật vui, thật hạnh phúc với con cháu. Cháu mãi mãi yêu bà.
 18. Ông ơi! Cháu còn nhớ ngày  nào cùng ông tưới cây, đan nan bắt cá… giờ cháu đỡ lớn,  cháu cũng ước ao được cùng ông tìm thú vui hằng ngày. Mặc dù ông đã lớn tuổi  nhưng với cháu ông vẫn còn trẻ, còn yêu đời như cháu. Tết đến cháu chúc ông sức khỏe dồi dào,  luôn vui tươi và lúc nào cũng lạc quan cho cháu noi theo.
 19. Sự lạc quan mà ông bà dành cho cháu đã giúp cháu thành công như hôm nay. Cháu kính chúc ông bà một năm mới an khang, thật nhiều sức khỏe,  niềm vui và sự bình an tuổi già. Cháu yêu ông bà ạ.
 20. Cháu rất thích tết,  vì tết đến cháu có thể về thăm ông bà dài ngày.  Cháu cảm thấy nhớ quê nhớ ông bà vì nơi này cho cháu cảm giác yên bình hơn bao giờ hết. Cháu chúc ông bà năm mới tết đến nhiều sức khỏe,  vì sức khỏe rất quan trọng với ông bà. Cháu hứa sẽ là con ngoan trò giỏi để ông bà vui lòng ạ.
 21. Lời chúc ông bà hay nhất và cảm động nhất

  Lời chúc ông bà hay nhất và cảm động nhất

 22. Năm mới tết đến, cháu không có gì hơn, cháu kính chúc ông bà bằng một bài thơ:

  Tuổi xưa nay hiếm vẫn lăm lăm
  Lãng mạn yêu đời bởi khéo ham
  Mỗi sáng sát bên sao lạc được
  Hằng bên kề cận có đâu nhầm
  Ông bà hạnh phúc ban gương rọi
  Con cháu sum vầy hưởng bóng                                                 Con chúc mừng năm mới ông bà ạ.

 23. Lời chúc sức khỏe ông bà cảm động nhất

 24. Trời nay thay áo mới trong khi trời đẹp và tươi mới,  chắc hẳn muốn người người thêm thọ. Xuân đã đến khắp dương gian,  có lẽ hy vọng sẽ đến khắp nhà. Con chúc ông bà một năm mới sức khỏe phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn.
 25. Năm mới đến rồi,  tết đến để ta nhớ lại một năm qua và hân hoan đón chào những  điều sắp đến, con kính chúc ông bà ” Xuân an khang đức tài như ý,  niên thịnh vượng phúc thọ vô biên”.
 26.  Ông bà ơi!  đối với cháu xuân không chỉ là để được lì xì được  người lớn mừng tuổi mà còn là lúc con thể hiện tình cảm tình yêu thương của con đến ông bà và cha mẹ. ” Mai trúc bình an tình xuân thắng, xuân huyên tươi tốt tuổi thọ cao”. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và mãi mãi hạnh phúc bên con cháu.
 27. Kính ông bà một tô như ý. Chúc cô chú một chén an khang. Chúc anh chị một dĩa tài lộc. Trẻ mãi không già mặn mà nhan sắc.
 28. Lời chúc ông bà hay nhất

  Lời chúc ông bà hay nhất

 29. Con biết trong một năm qua ông bà rất nhớ con,  vì việc học hành con không còn thời gian về thăm ông bà. Ngày đầu của một năm mới nữa lại đến con kính chúc ông bà an khang thịnh vượng,  sức khỏe thật tốt và sống lâu trăm tuổi với chúng con.
 30. Năm mới tết đến, cháu kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, luôn cười tươi như lúc này và mãi mãi hạnh phúc ạ.
 31.  Con người ai cũng có cha có mẹ,  nhưng người nuôi nấng dưỡng dục cha mẹ chính là ông bà.  Con cảm nhận được điều đó bởi mỗi ngày lớn lên con đều cảm nhận được sự ấm áp vốn có trong gia đình chúng ta.  Năm mới đã đến, khoảnh khắc này con kính chúc ông bà một năm mới an khang, hạnh phúc và bình an.
 32. Bạn bè con nói con may mắn,  khi con khi sinh ra trong gia đình có ông bà, có cha mẹ đầy đủ.  Điều các bạn ấy nói làm con cảm thấy mình thật hạnh phúc vì con vẫn có ông bà.  Năm mới đã đến, con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn.
 33. Bà ơi!  Con cảm thấy bà thật mạnh mẽ bởi trong hoàn cảnh nào bà cũng lạc quan và nở nụ cười thật tươi. Tuổi già làm con người ta cảm thấy buồn phiền vì những ngày trái gió trở trời,  nhưng bà thì không. Con mừng tuổi bà năm mới, con kính chúc bà sức khỏe và luôn giữ niềm lạc quan của mình, con hứa sẽ noi gương bà sống lạc quan ạ.
 34. Lời chúc ông bà hay nhất

  Lời chúc ông bà hay nhất

 35. Cuộc sống luôn cho co có niềm vui từ ông bà, nụ cười ánh mắt cử chỉ và cả cái ôm ấm ấp cho con biết mình có một gia đình thật tuyệt vời. Một năm lại trôi qua, con chúc ông bà một năm mới bình an và hạnh phúc bên con cháu.
 36. Ông ơi! Ông từng nói với cháu con người không có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng có thể lựa chọn cho mình cách sống. Ngày hôm nay con đã lựa chọn cho mình cách sống nhưng con may mắn khi được sinh ra nơi mái ấm đầy tình thương. Cháu kính chúc ông bà năm mới tết đến hạnh phúc và bình an. Cháu mãi yêu ông bà.
 37. Một năm lại trôi qua, thời khắc cháu mong chờ nhất cũng đến. Năm nay cháu không mong tiền lì xì từ ông bà nữa đâu, cháu chỉ mong ông bà luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và luôn luôn có những giây phút yên ấm bên gia đình.

Gia đình vốn là nơi thiêng  liêng nhất, nơi ta có thể dừng chân lại lúc mệt mỏi nhất cuộc đời, đặt giấc ngủ và cảm thấy bình yên nhất. Nơi ông bà dành tình yêu thương trọn vẹn ở tuổi già cho chúng ta. Hãy cùng Yeualo.com dành cho ông bà những lời chúc tết ý nghĩa nhất nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.