Cách Fake IP để tải game hoặc chơi game không hỗ trợ… Việc Fake IP để tải game và chơi game không được hỗ trợ tại Việt Nam. Vậy bạn có biết Fake IP là gì hay không?…Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng truyền tai nhau về việc Fake IP để tải game và chơi game không được hỗ trợ tại Việt Nam. Vậy bạn có biết Fake IP là gì hay không? Chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tham khảo thêm hướng dẫn Fake IP để tải game và chơi game không hỗ trợ tại Việt nam nhé.

Fake IP là gì?

Fake IP được hiểu đơn giản là việc kết nối một trang web bất kỳ nào đó thông qua một trung gian (Server proxy). Đây là cách để che giấu địa chỉ IP thật trên máy tính và dùng 1 địa chỉ IP ảo hay IP của một quốc gia nào đó.

Fake IP làm máy chủ không nhận ra vị trí chính xác của người truy cập

Fake IP làm máy chủ không nhận ra vị trí chính xác của người truy cập  

Mục đích chính của Fake IP là đánh lừa máy chủ và ngăn không để máy chủ truy xuất ra vị trí chính xác của người truy cập. Ví dụ như game PUBG Lite chỉ cho chơi ở Thái Lan, nếu không Fake IP thì máy chủ sẽ nhận ra IP của Việt Nam và ngăn chặn không cho phép truy cập.

Hướng dẫn Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Hiện nay, có thể dùng nhiều phần mềm khác nhau để Fake IP nhưng đều phải trả phí nếu muốn dùng phần mềm tốt nhất. chỉ có duy nhất phần mềm SoftEther VPN Client Manager cho tốc độ kết nối ổn định mà lại miễn phí.

Phần mềm miễn phí

Phần mềm miễn phí

  • Bước 1: Việc đầu tiên chúng ta cần làm chính là tải về và cài đặt Fake IP SoftEther VPN Client Manager.
  • Bước 2: Khi đã cài đặt thành công, bạn cần khởi động ứng dụng SoftEther VPN Client Manager. Khi giao diện chính hiện lên, nhấn đúp 2 lần vào mục “VPN gate Public VPN Relay Servers”.
  • Bước 3: Tiếp theo đó, bạn cần tiếp tục nhấn vào Refresh List để làm mới lại toàn bộ danh sách của các máy chủ Proxy.
  • Bước 4: Bạn tiếp tục chọn vào mục “Region” để sắp xếp lại phần kết quả lọc theo quốc gia. Đây là cách giúp bạn tìm thấy máy chủ Proxy đơn giản hơn. Sau đó, bạn cần chọn vào một địa chỉ Fake IP.
    Khi đã chọn được địa chỉ IP cần fake, bạn hãy chọn “Connect to the VPN Server” ở phía dưới để kết nối với máy chủ. Nếu kết nối không thành công thì bạn cần chọn địa chỉ IP khác.
Chọn Fake IP mà bạn muốn

Chọn Fake IP mà bạn muốn

  • Bước 5: Bước này là để giúp bạn kiểm tra chính xác lại một lần nữa rằng mình đã Fake IP thành công hay chưa.

Nếu kết quả trả về cho bạn giống với lựa chọn trước đó của bạn thì thao tác đã thành công tốt đẹp. Ngay lúc này, bạn có thể vô tư tải game, chơi game ở bất kỳ một quốc gia nào mà không sợ bị chặn.

Cuối cùng, sau khi đã dùng “chán” thì bạn hãy tắt Fake IP bằng cách click chuột phải vào mục VPN Gate Connection > Disconnect.

Tắt Fake Ip khi đã dùng chán

Tắt Fake Ip khi đã dùng chán

Chúc các bạn thao tác thành công và Fake IP nhanh chóng theo thông tin của Yeualo.com đã hướng dẫn bên trên.

1 Bình luận
  1. Mình hỗ trợ fake ip lướt web ẩn danh cho tất cả các bạn thông qua Nord VNP, các bạn cần liên hệ zalo 0392039*** ạ. Dùng bản Premium là tốt nhất các bạn ạ.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.