Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu cảm động nhất, hay nhất, lời chúc mừng sinh nhật con gái hay nhất, cảm động nhất dành cho bố mẹ…Bạn là người cha yêu thương con gái mình hơn bao giờ hết, nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm với con. Bạn là người mẹ không giỏi ăn nói nên đến sinh nhật con gái yêu vẫn không biết nói gì để con bé vui. Không sao cả, Yeualo.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bằng cách gợi ý những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu cho những bậc bố mẹ không giỏi ăn nói dưới đây nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật cho con gái yêu hay nhất, cảm động nhất dù bố mẹ không giỏi ăn nói

1. Lời chúc mừng  gửi đến con gái trong ngày sinh nhật ý nghĩa nhất

 1. Con gái ngoan của mẹ! Không biết giờ phút này con có cảm nhận được những gì mẹ đang nghĩ hay không? Sinh nhật con làm mẹ nhớ về khoảnh khắc mẹ sinh con ra. Mẹ chúc con gái những điều tốt đẹp nhất.
 2. Mẹ đã thấy con gái mẹ lớn lên từng ngày, thấm thoát cũng đã chừng ấy thời gian. Con gái mẹ thật sự làm mẹ tự hào. Mẹ chúc con sinh nhật vui vẻ, chúc con thêm tuổi mới thêm khôn ngoan, hạnh phúc. Mãi mãi là con gái yêu của mẹ.
 3. Mẹ đã vừa đau vừa lo khi con chào đời, nhưng cũng không thiếu niềm vui khi thấy con khóc oe oe trong tay mẹ, mẹ ao ước ngày ấy lâu lắm con ạ. Sinh nhật con, mẹ chúc con luôn xinh đẹp mạnh khỏe. Hãy luôn là chính mình con nhé!
 4.  Con gái ngoan của mẹ! Con biết không? Mẹ không dám ao ước nhiều, chỉ mong mỗi ngày được chứng kiến con lớn lên, được trưởng thành trước mắt mẹ. Ngày hôm nay sinh nhật con gái, mẹ chúc con tuổi mới thật nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.
 5. Con gái yêu! Mẹ chúc mừng sinh nhật con. Mẹ không giỏi ăn nói, mẹ chỉ biết rằng mẹ yêu con rất nhiều kể cả khi con phạm lỗi trước mặt mẹ.Con mãi mãi là đứa con bé bỏng trong tay mẹ.
 6. Mẹ đã từng khóc khi đánh con không phải vì mẹ ghét hay ruồng bỏ con, mà chính vì mẹ muốn con nên người. Ngày hôm nay, trong ngày sinh nhật này, con chính thức lớn thêm một tuổi. Hãy chứng tỏ mình trưởng thành hơn trong cách sống lẫn cách làm người con nhé!
 7.  Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con yêu luôn luôn hạnh phúc trong tay ba mẹ, luôn học thật tốt và luôn xinh đẹp. Mẹ tự hào vì có đứa con gái xinh xắn và ngày càng trưởng thành như con.
 8.  Con gái ngoan của mẹ. Con biết đấy, mẹ không thể bao bọc con mãi được. Thay vì mẹ bao bọc, con hãy đứng lên đi bằng đôi chân của mình. Hôm nay là sinh nhật con, mẹ yêu chúc con đứng vững trên đôi chân của mình, hãy luôn nở nụ cười trên môi để mãi là cô gái đẹp nhất con nhé!
 9.  Con gái yêu! Mẹ biết có khi con phải khóc đêm một mình, có khi con sẽ nghĩ cả thế giới không ai quan tâm con, có khi con cảm thấy cô đơn lạc lõng… Đừng lo! Hãy nghĩ tới mẹ, dù không làm được nhiều thứ trong cuộc đời con nhưng mẹ sẽ dành những lời cầu nguyện hằng ngày của mẹ cho con. Chúc con yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ý nghĩa và mỗi ngày mỗi lớn lên con nhé!
 10. Con yêu của mẹ lại thêm một tuổi mới rồi, mẹ chúc mừng sinh nhật con yêu! Có thể nói một ngày nào đó, con sẽ có người yêu thương con hơn mẹ.Nhưng nếu còn được chúc mừng sinh nhật con hằng đêm, mẹ sẽ không bao giờ quên. Hãy yêu thương bản thân mình, và thật xinh đẹp nhé con!
 11. Chúc mừng sinh yêu của mẹ! Mẹ chúc con luôn vui tươi mạnh mẽ, hạnh phúc. Mẹ e rằng mẹ không đủ mạnh để con có thể ôm mẹ mỗi đêm khi con lạnh, nhưng lúc cần hãy về với mẹ con nhé. Mẹ luôn chào đón con như lúc mẹ con chào đời, hãy thật sự thành công như con mong ước. Chúc mừng sinh nhật con!

2. Lời chúc mừng sinh nhật của bố dành cho con gái ý nghĩa nhất

 1. Chúc mừng sinh nhật con gái của bố! Bố vốn dĩ là người không biết thể hiện tình cảm của mình với con, nhưng trong lòng con vẫn là đứa con gái mà bố yêu thương nhất. Chúc con gái sinh luôn vui tươi mạnh mẽ và thành công con nhé!
 2.  Con gái yêu của bố! Lúc con được chào đời bố đã cố gắng giấu đi những giọt nước mắt của hạnh phúc khi thấy hai mẹ con đều khỏe mạnh. Hôm nay bố cũng không giấu được giọt nước mắt ấy, chúc con sinh nhật vui vẻ, ngoan giỏi, và hạnh phúc con nhé!
 3.  Con gái yêu! Con có biết với bố cả thế giới chỉ có con và mẹ con. Bố mẹ muốn gửi đến con những lời chúc ý nghĩa nhất trong ngày con thêm tuổi mới này. Hãy luôn mạnh mẽ và thành công như con mong ước.
 4.  Nay con gái bố đã lớn, có những điều con cần phải hiểu: Bố rất ích kỷ, ích kỷ đến nỗi chỉ muốn con gái nhỏ mãi để bố có thể bồng bế con, có thể dẫn con đi đây đi đó, có thể kể cho con nghe nhiều chuyện, có thể chăm sóc con mỗi khi con đau ốm. Và bố cũng muốn đến ngày kỉ niệm con chào đời bố là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật con. Chúc con những điều tốt đẹp nhất.
 5.  Con gái yêu của bố! Bố chợt nhận ra ông trời không để bố sống đời nuôi con, một ngày nào đó sẽ có người yêu con nhiều hơn bố yêu, con cũng sẽ đem đời mình gắn bó với người mà con yêu thương. Nhưng ngày nào còn được mừng sinh nhật con, bố chúc con ngày càng xinh đẹp, hãy là cô gái mạnh mẽ và luôn hạnh phúc.
 6.  Con gái ngoan! Với bố, con lúc nào cũng là đứa con bé bỏng. Nay lại thêm tuổi mới, bố chúc con ngày càng thành công, hạnh phúc và luôn là đứa con ngoan của bố.
 7.   Con gái yêu của bố, chúc mừng sinh nhật con!  Dù sau này đường đời gian nan, nguy khó thế nào cũng phải mạnh mẽ vượt qua nha con. Bố muốn nhắn nhủ con gái bố hay thật tự tin để đi con đường con chọn nhé!
 8. Sinh nhật lần thứ (…), bố chúc con thật nhiều sức khỏe, sống vui vẻ ngày càng xinh xắn hơn nữa. Mọi điều bố làm cho con gái đều mong để lại những thứ tốt lành cho con. Hãy để bố luôn là người chúc mừng sinh nhật con gái đầu tiên nhé!
 9.  Bố không biết sẽ còn được bao nhiêu lần được mừng sinh nhật con, nhưng ngày bố còn sống bố sẽ không để con bơ vơ trong ngày  kỉ niệm con chào đời. Chúc con gái sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc và thành công. Bố yêu con!

Mọi thứ trên đời này, không có gì thiêng liêng bằng tình cảm gia đình. Ngày nào còn có thể hãy làm những điều tuyệt vời nhất dành cho con cái của mình. Trên đây là Yeualo.com chia sẻ những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu cảm động nhất, hay nhất… Bạn hãy đừng ngại thể hiện tình cảm cha mẹ với con gái, đó là cách tốt nhất để con mình trưởng thành và sống tốt hơn.

7 Bình luận
 1. bố mẹ tuy dốt chữ nhưng những gì từ lòng bố mẹ đều chân thành

 2. Mẹ tôi cũng vậy, tuy học chưa xong cấp 2, nhưng tình cảm mẹ dành cho tôi cao cả, và lời chúc mừng sn mẹ dành cho tôi quý báu hơn cả giáo sư tiến sĩ

 3. bạn có người mẹ vĩ đại thật hey

 4. Hôm tôi 19 tuổi, mẹ tôi mừng sinh nhật tôi, mẹ chỉ nói 1 câu: ngày mai là sinh nhật con rồi, mẹ nấu mỳ gà con ăn nhé…chỉ thế thôi, tôi cảm động vô cùng

 5. Mẹ tôi cũng vậy, không giỏi ăn nói, nhưng tôi tin chắc những lời mẹ nói với tôi là thật lòng nhất

 6. Mẹ tôi cũng vậy, không giỏi ăn nói, nhưng tôi tin chắc những lời mẹ nói với tôi là thật lòng nhất, con yêu mẹ nhiều

 7. Mẹ tớ cũng vậy thôi các bạn à

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.