Hướng dẫn cách xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail bằng điện thoại Android, iOS iPhone và trên máy tính… Cách xóa số điện thoại lưu trên Gmail… mới nhất.Gmail có một tính năng rất hay giúp bạn có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ giữa các điện thoại đang sử dụng với nhau. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa đi tất cả hoặc một vài số điện thoại được lưu trong danh bạ được đồng bộ trong Gmail đi. Vậy làm thế nào để xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail? Và nếu muốn biết cách làm như thế nào thì xin mời bạn hãy xem hướng dẫn dưới đây của Yeualo.com .

Hướng dẫn cách xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail

Nên xem: Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud

Bước 1: Dùng trình duyệt điện thoại vào trang web danh bạ của Google contacts.google.com này (Nên dùng trình duyệt Google Chrome).

Cách xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Gmail mà bạn đã đồng bộ danh bạ và muốn xóa danh bạ trong tài khoản Gmail ấy.

Cách xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail 2

Bước 3: Chạm giữ vào số điện thoại muốn xóa hoặc chọn chữ cái đầu tiên của tên danh bạ để lần lượt chọn tất cả các số điện thoại muốn xóa (1) rồi chọn mục 3 chấm dọc (2).

Cách xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail 3

Bước 4: Một menu tùy chọn hiện lên và bạn hãy chọn mục Xóa.

Cách xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail 4

Bước 5: Tiếp tục, chọn mục Xóa để xác nhận xóa tất cả các số điện thoại đã chọn là xong.

Cách xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail 5

Nên xem: Cách khôi phục danh bạ đã xóa trên điện thoại bằng tài khoản Gmail

Xem xong hướng dẫn này, chắc hẳn bạn đã biết cách làm thế nào để xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail, xoá các số điện thoại trong danh bạ đang lưu trên Gmail rồi đó. Hướng dẫn này của Yeualo.com bạn có thể tham khảo để thực hiện được trên máy tính và trên trình duyệt điện thoại Android và cả iOS iPhone. Chúc bạn xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail thành công!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.