Tần số 39 Hz nghĩa là gì? Câu nói tần số 39 Hz trong video 1977 Vlog Chị Dậu Parody Kỷ Nguyên Hắc Ám có câu nói nghĩa là gì?Long Pham hỏi: Trong video 1977 Vlog – Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám có câu nói “Các múi cơ mặt đang phản bội mày, mày đang sử dụng tần số 39 Hz để giao tiếp, đó là những biểu hiện của sự Lươn Lẹo” Vậy mọi người cho em hỏi tần số 39 Hz nghĩa là gì vậy ạ? Xem phim mà em không hiểu nơi. Ai biết được là gì, trả lời giúp em với em cám ơn rất nhiều?

Trả lời: Tần số 39 Hz là tần số của loài cá voi xanh kêu. 39 Hz là tần số âm thanh siêu âm và con người không thể nghe được âm thanh ở tần số này.

Trong câu nói “Các múi cơ mặt đang phản bội mày, mày đang sử dụng tần số 39 Hz để giao tiếp, đó là những biểu hiện của sự Lươn Lẹo…” câu nói này ám chỉ các biểu hiện của Chí Phèo cho thấy Chí Phèo đang nói dối. Cụ thể là: “Các múi cơ mặt đang phản bội mày” ý nói biểu hiện khuôn mặt Chí Phèo cho thấy rằng Chí Phèo đang nói dối tên sai dịch. Và câu nói “sử dụng tần số 39 Hz để giao tiếp” lá ý nói Chí Phèo đang độc thoại, nói chỉ mình Chí Phèo nghe, không ai hiểu gì cả….

Để trả lời và xem câu trả lời câu hỏi “Tần số 39 Hz nghĩa là gì?” vui lòng vào đây kéo xuống bên dưới xem phần bình luận của bài viết này.

2.8/5 - (100 bình chọn)

3 Bình luận
  1. Ở tần số khoảng từ 20 Hz đến 20.000 Hz là tần số âm thanh con người có thể nghe được âm thanh. Vậy trong video nói tần số 39 Hz chắc là có nghĩa là tần số âm thanh nằm trong tần số giao động mà con người có thể nghe được.

  2. Đây là câu là lời chính xác nhất rồi đó. Cám ơn bạn đã giải đáp thắc mắc giúp mình nhé!

  3. Bạn phía trên trả lời sai cơ bản nhé. Câu nói ấy trong phim “Chị dậu” khi tay sai Bá kiến đi bắt nhà chị Dậu nộp thuế, anh Dậu kêu đang ốm thì tên tay sai nói vậy. Ko liên quan j đến chí phèo.
    Tần số 39 HZ là tần số dao động sóng não khi con người nói dối nhịp tim đập mạnh tạo ra các bước sóng tương ứng mà máy phát hiện nói dối đo được ở 39hz.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.