Nếu bạn yêu thích những bản nhạc chuông dễ thương vui nhộn thì You And You Only là một bản nhạc chuông tuyệt vời để khẳng địch phong cách và cá tính riêng của mình. Bài nhạc chuông được…
Nếu bạn yêu thích những bản nhạc chuông dễ thương vui nhộn thì You And You Only là một bản nhạc chuông tuyệt vời để khẳng địch phong cách và cá tính riêng của mình.

Nhạc chuông You And You Only - Nightcore

Bài nhạc chuông được yeualo.com cover từ một đoạn clip rất hot trên mạng có tên là You And You Only của của cô bé cực kỳ dễ thương người Thái Lan có nickname là Nightcore. Bài nhạc chuông dài 60 giây chất lượng 320kpbs nặng 2,8mb. Tuy hơi nặng nhưng bù lại bạn sẽ có được một bài nhạc chuông chất lượng cao.

Chúc các bạn tải về thành công và đừng quên Like và share để ủng hộ yeualo.com nhé!

Đánh giá bài viết

About the Author:

Content is automatically shared. If there is a copyright complaint please contact yeualo@gmail.com to be removed.

5 Bình luận
 • Quang Hùng CNTT9 BL:

  Hehee, bác lấy ra nhanh quá

  • Phước Đt482 BL:

   Haha…… thấy hay thì cắt ra thôi 😀

 • ngokthang45 BL:

  Hay

 • đoàn nhật thanh1 BL:

  cho tớ hoi có ai biết tên chàng ca sĩ trẻ mới xuât hiện của thái lan .mà đạt giải quán quân thần tượng âm nhạc thái thì phải…tks nhiều hihi ..ibox qua fb jùm tớ với nhé :Đoàn Nhật Thanh

 • vo kim ngoc1219 BL:

  123456789

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.