Mèo mun kể chuyện thi đại học – Chúc các em thi tốt nhé ! Sub: Oa cha ôi lại một mùa thi đại học nựa đến rồi tề ! Khổ ngao ngán đi thôi các em nạ ,…
Mèo mun kể chuyện thi đại học – Chúc các em thi tốt nhé !

Sub:

Oa cha ôi lại một mùa thi đại học nựa đến rồi tề ! Khổ ngao ngán đi thôi các em nạ , anh cụng hiểu tâm lý các em lắm . Năm năm trước anh cụng rứa thôi , ngày mô cụng học ! sáng học trưa học túi học, học mà lòi mẹ hắn hai con mắt ra hai cái lộ mụi luôn , đến nỗi đi ẻ mà còn phải rồi sách ra ngồi học tê mà … oa cha ôi !! ! hắn thúi thúi rọ…

Nhưng mà các em nạ ! ầy ! có khổ rứa thì mới có sướng ! anh nhìn rứa chơ cái đợt anh đi thi đại học na tề ! oa cha ôi ! anh tự tin cực kì , trước khi đi thi mà mẹ anh còn ủng hộ câu ri , mệ anh mới nói ri :

– Con nạ ! vô phòng thi là ta phải bình tịnh ta tự tin, đọc kị đề ! đó ! đọc kị đề rồi làm cho hắn chắc chắn nha …. còn mà con mầ trựt ná … con cứ yên tâm không phải lo… mệ sẽ vay vốn ngoài xạ na , mệ mua cho con một con tru , 2 đàn vịt tha hồ đi bứt cỏ rồi dọn cứt vịt nha ! ầy ! rứa cứ trựt đi rồi về mà chăn tru mà dọn cứt vịt ! rứa thôi ! không chi mà phải quá tâm lý hết nha con ! Cố Lên…

Mệ anh nói rứa…. Rưá anh nghe cái câu nớ xong anh a cay lắm… anh biết là mệ anh xoắn… xoắn óc na… ầy rứa là cái đợt nớ na anh vô phòng thi , anh cực kì bình tịnh, anh nỏ lo anh nỏ tâm lý chi mô nạ ! làm bài cực kì là rọ ràng và chắc chắn, câu mô câu nớ anh vòng tròn lại chớ không phải vòng lộn ngấu đi mô nạ ! Ba ngày ba môn toán lý hoá anh làm ngon lành , nhanh , gọn…. xong đầu lớp luôn…. cả các ban … kì loại bọn học sinh vì kì giám khảo giám thị na tề. Aa cha ai cụng cực kì nể thằng ni hần giỏi hần làm nhanh bây cho tau coi với mồ… ờ lúc nớ bước ra khỏi cổng trường anh đầy hạnh diện luôn vì mình làm nhanh làm giỏi ra đầu trường luôn.

Kì đợt nớ xong anh mì về anh chờ kết quả na. rùi đến bừa mà có kết quả anh vì mệ anh bật máy tính lên xem… rứa là cụng lường lường kì trường nớ hần tầm 16 17 điểm chi đó là độ thôi . anh rất là tự tin vì là anh thừa độ. rứa là 2 mệ con bật máy tính lên coi nha.. oa cha đánh họ tên là Hồ Mèo Mun , mã số báo danh như rứa như tê trường nớ trường nọ xong ấn en tơ cấy mệ anh.. HÉT… rứa là hét oa cha ôi mèo mun nhà ta gần độ rồi bây ạ. thiếu cò chục điểm nựa thôi…. oa cha ôi nhuc nhục ngơ đi mà….

À các em nạ, thì từ đó anh đã trở thành giám đốc của công ty trách nhiêm hữu hạn tư nhân một thành viên chăn nuôi gia súc và gia cầm tại quê nhà các em nạ. oa cha ôi các em thấy k hấn sướng lắm, dừ trước số vốn là một còn tru và 2 con vit mà anh dừ đã nhân lên 2 con tru và 4 đàn vịt. oa cha ôi tha hồ dọn cứt vì đi bứt cỏ . nhọc ngao ngán đi .

Đó nói chi thì nói chơ tóm lại các em thi đại học na binh tĩnh tự tin và cố lên nha! quan trọng na là tinh thần khi mô cụng vui vẻ nhưng mà đừng quên đi ẻ trước khi đi thi. Ầ thô nhưng mà thật, rứa thôi nhưng mà cụng đừng có đặt kì vấn đề hấn to tát chi cho lắm , nhọc óc. à… thi đại học là việc của các em còn quà là cứ để anh nhà mun lo. đứa mô mà trật cứ gọi điện cho anh, anh sẽ thu nạp về công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên của anh. nha !

À mà quên , tui nói ná ai mà quên ai mà đang coi kì vi đô ni hoặc nhà có người thân mà đi thi đại học na cứ ấn lai chắc chắn sẽ đỗ đại học 100. k đúng cứ cắt cổ mèo mun đi nha. bye bye chúc cả nhà vui vẻ thi đỗ đại học nha các em

….

Câu chuyện đến đây là kết thúc ! Các bạn hãy nhớ địa chỉ www.yeualo.com/tag/meo-mun để nghe Mèo Mun kể chuyện và không quên ấn LIKE VÀ SHARE nhé :))

Tác giả: Hồ Thành Công

Xem thêm: Mèo mun kể chuyện ngắm gái

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất