Sub: Em à ! em có biết anh đau khổ lắm không ? ANh đau khổ cực kỳ ! tại răng em không yêu anh mà lại đi yêu thằng nớ ? rứa là răng ? trời ơi là…
Sub:

Em à ! em có biết anh đau khổ lắm không ? ANh đau khổ cực kỳ ! tại răng em không yêu anh mà lại đi yêu thằng nớ ? rứa là răng ? trời ơi là trời ơi ! Anh chết mất em ơi ! …..Em có biết là anh yêu em nhiều lắm không ? anh yêu em nhiều mà không ai có thể nói hết ! Rằng em lại nỡ đối xử anh tệ bạc như một con ” cờ hó ” như rứa ? …..Trời ơi ! đau lòng lắm em ạ ! Em có biết không , hôm qua em tình cờ tay trong tay với cái thằng ấy đi trên một con đường cấy , úi zời ơi ! lòng anh đau nhiều lắm em có biết không ? Anh về anh tự kỉ mất con mợ hắn đêm !

em nỏ biết mô , anh yêu em nhiều nhưng em yêu anh thì chẳng bao nhiêu…ứ ứ ứ

EM nạ ! răng em lại nỡ yêu cái vật chất hơn yêu cái tình cảm ? Ừ thì thật sự hắn có cái dream tàu thật đó , mặc dù là của tàu nhưng răng em lại cứ mê ? Anh na , thật sự chỉ có cái đạp mini nhật của mệ anh thôi ,nhưng mà anh có thể đèo em lên tận đỉnh núi Phan-xi-păng , còn hắn có dream tàu chưa chắc hắn đạ chở em đi biển chơi một lần! ĐÚng không ? anh nói không sai mô nạ !

EM có biết những ngày mưa gió không ? Anh đã lặn lội đi đến quán nớ, anh mua cho em một đùm xôi nho nhỏ bằng nắm tay , kèm theo một ít ruốc bông em đêm đến tận nhà cho em ! Em xuống lấy em ăn nhưng mà em nỏ nói cảm ơn , rứa là răng ? hứ hứ hứ …rồi nhưng ngày em ốm đau, em nói em ốm không nói chuyện được với anh, tiền anh không có nhưng anh sặn sàng đi mua chịu cho em một bịch thuốc béc-bê-rin và vi-ta-min b6 chi nựa , đó nạ ! ( hít hà )…Trời ơi! rằng dừ em nỡ đối xử vì anh như rứa ? trời ơi em phủ phàng, em có phảingười con gái đàng hoàng hay không ?

Tại răng tình chúng ta đã mấy chục năm…à quên mấy năm trôi qua mà em nỡ làm như vậy ??? hứ hứ anh buồn, buồn như một con chuồn chuồn bay một mình trong không trung, một mìnhcô đơn lẻ bóng ! hứ hứ …em nạ ! anh không muốn nói nhiều đến chuyện tình cảm chúng ta nựa, nhưng mà anh mong em hãy một chút vì anh mà suy nghĩ…em đừng vì một chút hàonhoáng bên ngoài để đến khi hắn đá em như đã một con ” cờ hó ” !!!

hử hử hử…đó nạ ! mỗi lần cứ nói về em là nước mắt anh cứ chảy rồi nị ….đó nạ …hai hàng luôn đây rồi nị…oa cha ôi nước mụi chảy luôn nị…vơ trời ơi buồn..oa cha ôi khóc đây nị…anh khóc luôn nị…

Nói đến chuyện vui buồn…em có nhớ tới cái kỉ niệm của chúng mình nựa không ? cái lần nớ ông hàng xóm chết anh và em sang thắp hương …đúng cái lúc sắp nhập quan thì mệ anh gọi điện thoại anh đổ chuông ….” Oa cha ôi ! vui quá là vui…bà con cô bác ai nấy cũng cực kỳ vui..” Oa cha chuông điện thoại lần nớ chưa kịp đổ xong thì anh với em mới bị đập như đập hai con ” cờ hó ” đó chi nựa…bị đuổi ra đường như đuổi hai con lợn …oa cha..

Mà thôi ! anh không muốn nói nựa, khi em đã cạn tình với anh không có tình cảm nữa…thì anh có nói nựa đi nựa thì em cụng không thể quay về nựa rồi …đã quá muộn màng .Vâng ! anh chúc em hạnh…phúc bên thằng ” cờ hó ” nớ ! “ĐỜ Mờ “

Kết : Câu chuyện cực kì buồn phải không các bác ? Câu chuyện nói về thằng nớ yêu con nớ , nhưng con nớ lại yêu thằng nớ mà lại không yêu thằng ni …Ầy !khổ rứa đó nạ ! yêu không phải là đơn giản mô nạ !

Nói thật ná ! đừng bao giờ mà yêu đơn phương mệ con thằng mô hết…à đúng rồi, mệ con đứa mô hết ! Bởi vì yêu đơn phương là rất là ngu, bởi vì thế giới hàng tỉ người chơ cần chi phải yêu cái đứa nớ…mịa yêu đứa khác cho hấn tức ! mẹ thằng đếch , cứ tưởng ta đây là to à ? đừng có mơ nha ! tau yêu đứa khác nha ! đừng có tưởng bở ! gớm ! lòe !
Mà nói thật các bác na mà đã xem video ni na , nhớ like với chia sẻ cho cấy bọn nớ hắn nghe nha !

cả nhà nhớ like và chia sẻ và ấn theo dõi fb để theo dõi các bài Mèo Mun kể chuyện tiếp nhé !

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

2 Bình luận
  1. hay that mjnh rat thich nhug lap lai mot chuyen hoi nhjeu

  2. Hay sao chua co tap moi vay

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.