Câu chuyện nói về tuổi thơ dữ dội của Mèo Mun …trải qua những kỉ niệm ngu dốt nhất của cuộc đời như đốt đống rơm..ăn trộm tiền …và nhiều chuyện khác nữa…mời cả nhà đón xem ..:))
Ôi choa ôi… Mèo mun đây rồi… Xin kính chào các cô các bác các cô các chú các mự, cùng toàn thể các bạn khán giả của mèo mun…. Ô zê…. À bừa rầy….. Mèo mun thất tình các bác nợ… Ừ… Wifi thì quên nạp tiền nữa thì họ cắt thô bố nó đi… Hắn chán chán rứa là nằm ở nhà chắc hung biết mần chi một ngày trôi qua hắn vô vị hắn không có một ý nghĩa gì hết. Ec ec ec…. Mèo Mun đang bị ho các bác nợ… Bữa qua ăn kem nhiều quá thế là hắn lạnh cái cổ họng chừ hắn ho ho ho ngao ngắn. Ec ec ec e…..

Nói đến cái chuyện kem mèo mum lại nhớ về cái tuổi thơ siêu dữ dội của mình các bác nợ. Cái thời ăn long ở lỗ ấy các bác tề. Cái thời mà đi chân đất là không mặc quần nữa bắt đầu trưa đến lại chạy long nhong một bầy đó ha tề . À à nói đến cái chuyện kem các bác hẳn có nhớ cái kỷ niệm ni tê . Kỷ niệm mà kiểu trưa đến mà hay có mấy cái ông mấy cái bà mà hay đạp chiếc xe đằng sau có cái thùng kem ha tề. Cầm kí ống nhựa bóp tọt tọt tọt…. Ai choa ôi … mỗi lần nghe kí tiếng còi là trong lòng hắn lộn cả lên các bác ạ. Hắn vui trong lòng ha. Con nít mà…. Cái thùng xốp mà sau họ quấn màn trong nớ các bác tề. Mỗi lần mở ra là thấy họ mở lớp màn ra rồi bắt đầu thấy họ bán cho cái kem đá là 1 trăm đồng kấy còn kem sữa mà họ cho thêm tí sữa ngọt ngọt nữa thì 2 trăm đồng kấy .  Ai chà ăn là hắn ngon ni. À đâu có cấy loại mà họ bỏ kem trong bao nữa rồi cắm đít nút… Ôi cho ngon ơi. nhớ lại mà thấy kem hắn ngon luôn nì …

À hồi nớ mà mấy thằng rủ chắc đi mua kem mà mình mua 2 -3 cấy mà hắn mau được cấy. Là đầu tiên mua, mua xong các bác biết mần chi không, mua xong là cho vào mồm mút hết … ai chà không thì hắn ăn hết hắn lại xin….

Tác giả: Hồ Thành Công

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

8 Bình luận
  1. hay

  2. hay wá mìk rất thík truyện này

  3. Cuoi vo bung ko a hay qua

  4. Hax.ank admin cug đk.trag wep hax.

  5. Troi t thich chuyen nay

    qua hu…hu…hi…hj

  6. Va trời hay lun..Ah hồ thành công ơi..

  7. Truyen ngua hay qua .vua to vua den laj lam long

  8. Cháu có năng khiếu văn nghệ sĩ hay nghê nhỉ?

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.