Hướng dẫn cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel, cách tra cứu các dịch vụ của Viettel mà mình đang sử dụng chi tiết nhất, mới nhất…Điện thoại di động hiện nay đã trở thành “vật bất ly thân” của mỗi chúng ta. Tùy theo khả năng, sở thích của mỗi người mà họ có thể sử dụng những loại điện thoại khác nhau. Đặc biệt là hầu như ai sử dụng điện thoại di động cũng cần đến SIM điện thoại để nghe, gọi và thực hiện một số tính năng khác. Một trong những mạng điện thoại được nhiều người sử dụng nhất là Viettel. Hôm nay, Yeualo.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel để tránh mất tiền “oan”.

Thuê bao Viettel hiện tại được nhiều người tin dùng

Thuê bao Viettel hiện tại được nhiều người tin dùng 

Cách 1: Kiểm tra bằng cách nhắn tin SMS

Để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel, bạn có thể dùng cách nhắn tin SMS. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: “TC” gửi đến số 1228.

Đây là cú pháp tin nhắn liệt kê một loạt những các dịch vụ và để xác định xem thuê bao của mình hiện tại đã dùng hay đăng ký những dịch vụ nào. Trong tin nhắn thông báo những dịch vụ bạn đang dùng, Viettel cũng có thông tin hướng dẫn cú pháp để hủy dịch vụ đã đăng ký.

Kiểm tra các gói dịch vụ qua tin nhắn SMS

Kiểm tra các gói dịch vụ qua tin nhắn SMS

Cách 2: Kiểm tra bằng cách vào trang chủ của Viettel

Trang chủ của Viettel đó là https://vietteltelecom.vn. Tiếp theo đó, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Viettel của mình. Đăng nhập thành công thì tiếp tục truy cập vào mục Tiện Ích , chọn Di động trả trước.

Sau đó, bạn tiến hành vào thư mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập vào mã bảo mật rồi xác nhận.

Hệ thống lúc này sẽ đưa ra danh sách những dịch vụ VAS mà bạn đã đăng ký (nếu có).

Kiểm tra các gói dịch vụ qua trang chủ của Viettel

Kiểm tra các gói dịch vụ qua trang chủ của Viettel

Cách 3: Kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài Viettel

Nếu 2 phương pháp trên qáu rườm rà, mất thời gian hay bạn không thực hiện được thì có thể gọi đến tổng đài 19008198 để xác nhận những dịch vụ mà mình đang sử dụng. Chỉ cần liên hệ đến tổng đài thì bạn sẽ được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu những thông tin mà mình muốn.

Hy vọng với cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel mà Yeualo.com cung cấp, bạn có thể kiểm soát tốt tài khoản thuê bao của mình và những gói dịch vụ đang sử dụng. Xin cảm ơn.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.