Nhằm đa dạng hóa, tăng chất lượng nội bài viết cũng như tạo điều kiện cho anh em có thể dễ dàng kiếm tiền từ những đam mê, từ những hiểu biết của mình. YeuAlo.Com chính thức mở tính năng tham gia cộng tác viết bài cho tất cả các thành viên trên yeualo.com có thể tham gia. Và dưới đây là một số quyền lợi, yêu cầu khi tham gia làm cộng tác viên cho chúng tôi.

Quyền lợi:

 • Được trả nhuận bút từ 30k , 50 , 70k và có thể hơn tùy vào chất lượng bài viết cho những bài viết đạt yêu cầu được xét duyệt đăng công khai trên trang yeualo.com .
 • Nếu bạn viết bài tốt, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn mời bạn làm cộng tác viên chính thức.
 • Được chỉ cách viết bài tối ưu bài viết sao cho có nhiều lượt xem.
 • Được quyền xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua phần About the Author…

Yêu cầu:

 • Viết chủ đề mục tiêu về thủ thuật điện thoại, thủ thuật máy tính, thủ thuật game như: share gift code ccht,  điện thoại không lên nguồn phải làm sao, hướng dẫn khắc phục lỗi, hướng dẫn up rom điện thoại xxx,  hướng dẫn mod android, mod windows 10 mobile… các chủ đề mà đang được nhiều người quan tâm.
 • Bài viết không được copy (có thể tham khảo bài trên internet), phải gồm 3 phần (phần giới thiệu, phần nội hướng dẫn, phần kết), không yêu cầu bài quá dài chỉ cần trên 500 – 1000 từ .
 • Ảnh bài viết phải tự chụp màn hình máy điện thoại, máy tính của bạn (xóa, che giấu hết các thông tin các nhân của bạn ở trong ảnh), sử dụng phần mềm Skitch để khoanh tròn, thêm hình mũi trên, thêm chữ vào ảnh… Ảnh để ở chất lượng cao nhất, up ảnh lên uphinhnhanh.com rồi gửi link cho chúng tôi.

Chú ý:

 • Nếu bài viết của bạn phù hợp với những gì chúng tôi yêu cầu, trước khi bài viết được hiển thị công khai trên yeualo.com chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, thương lượng về giá cả của bài viết để trả nhuận bút cho bạn một cách xứng đáng nhất với công sức bạn bỏ ra.
 • Khi đủ hoặc trên 200k chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng nếu dưới 200k chúng tôi sẽ trả cho bạn bằng hình thức gửi mã thẻ cào điện thoại.
 • Chúng tôi sẵn sàng trả nhuận bút cao để khuyến khích bạn tiếp tục tham gia cộng tác với chúng tôi nếu như bạn viết đúng chủ đề hot, biết cách tối ưu bài viết để đem lại lợi ích cho chúng tôi và cũng như đem lại những bài viết chất lượng để phục vụ cho cộng đồng độc giả.

Để tham gia gửi bài viết cho chúng tôi hãy vào đây và nếu có bất cứ thắc mắc nào trong việc tham gia cộng tác viên hãy liên hệ với chúng tôi tại đây .

Xin cám ơn, chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ chính sách cộng tác này!

Câp nhật: 19/10/2014
7 Bình luận
 • Hoàng anh quốc1203 BL:

  Hôm nay mình giới thiệu đến các ban một cách đăng ký mimax miến phí mà mình được người khác chia sẻ…. Ko biết nhà mạng vieter có chương trình khuyến mãi hay sao mà đăng ký được mimax miễn phí…..cú pháp đăng ký mimax_s_m gửi 191 (dấu _ là dấu cách và phải viết hoa cú pháp) nếu các bạn đăng ký được và lên mạng free thì hãy ủng hộ mình bằng cách like nha mình con nhiều thu thuật hay khác nhưng mình để xài mình sẽ chia sẻ cho các ban sau

  • Phước Đt477 BL:

   Cám ơn bạn đã chia sẽ nhé, thông tin rất hữu ích đấy, Hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều chia sẻ hữu ích hơn nữa trên YeuAlo.Com

  • Xuangianh1203 BL:

   Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn cách đăng ký lưư lượng data sử dụng trong 30 ngày chỉ với 10.000d,khi bạn đăng ký gói mi10/10.000d chỉ được 100mb,nhưng mình xin mách bạn một cách rất đơn giản chỉ với 10.000d bạn sẽ có 500mb sử dụng trong 30ngày với cú pháp MT10 gửi 191 thế là xong nếu bạn thấy hay thì ủng hộ mình nha!

 • Phước Đt477 BL:

  Chào bạn! Cám ơn bạn đã chia sẽ, mình nghĩ là thông tin của bạn sẽ rất hữu ích với nhiều người đấy. Nếu muốn tham gia làm cộng tác viên trên yeualo.com thì bạn hãy để lại thông tin theo mẫu bên dưới nhé:

  Email: (email bạn đang dùng để YeuAlo gửi thông tin đăng nhập (tên đăng nhập và mật khẩu) vết bài trên yeualo.com cho bạn)
  Số điện thoại: (Số điện thoại của bạn để YeuAlo chủ động liên lạc với bạn khi cần)
  Tên đăng nhập: (Tên đăng nhập bạn muốn đặt)
  Thân!

 • tuấnvtv1 BL:

  Chịu không biết viết gì

 • Xuangianh1203 BL:

  Email:tangianh@gmail.com
  Tên đăng nhập:xuangianh
  Sđt:01643465765
  Lời nhắn:có gì bạn liên hệ qua số trên

 • Thắng44 BL:

  E, cái nick of tui dau mat tiu r ong

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.