Nhằm đa dạng hóa, tăng chất lượng nội bài viết cũng như tạo điều kiện cho anh em có thể dễ dàng kiếm tiền từ những đam mê, từ những hiểu biết của mình. YeuAlo.Com chính thức mở tính năng tham gia cộng tác viết bài cho tất cả các thành viên trên yeualo.com có thể tham gia. Và dưới đây là một số quyền lợi, yêu cầu khi tham gia làm cộng tác viên cho chúng tôi.

Quyền lợi:

  • Được trả nhuận bút từ 30k , 50 , 70k và có thể hơn tùy vào chất lượng bài viết cho những bài viết đạt yêu cầu được xét duyệt đăng công khai trên trang yeualo.com .
  • Nếu bạn viết bài tốt, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn mời bạn làm cộng tác viên chính thức.
  • Được chỉ cách viết bài tối ưu bài viết sao cho có nhiều lượt xem.
  • Được quyền xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua phần About the Author…

Yêu cầu:

  • Viết chủ đề mục tiêu về thủ thuật điện thoại, thủ thuật máy tính, thủ thuật game như: share gift code ccht,  điện thoại không lên nguồn phải làm sao, hướng dẫn khắc phục lỗi, hướng dẫn up rom điện thoại xxx,  hướng dẫn mod android, mod windows 10 mobile… các chủ đề mà đang được nhiều người quan tâm.
  • Bài viết không được copy (có thể tham khảo bài trên internet), phải gồm 3 phần (phần giới thiệu, phần nội hướng dẫn, phần kết), không yêu cầu bài quá dài chỉ cần trên 500 – 1000 từ .
  • Ảnh bài viết phải tự chụp màn hình máy điện thoại, máy tính của bạn (xóa, che giấu hết các thông tin các nhân của bạn ở trong ảnh), sử dụng phần mềm Skitch để khoanh tròn, thêm hình mũi trên, thêm chữ vào ảnh… Ảnh để ở chất lượng cao nhất, up ảnh lên uphinhnhanh.com rồi gửi link cho chúng tôi.

Chú ý:

  • Nếu bài viết của bạn phù hợp với những gì chúng tôi yêu cầu, trước khi bài viết được hiển thị công khai trên yeualo.com chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, thương lượng về giá cả của bài viết để trả nhuận bút cho bạn một cách xứng đáng nhất với công sức bạn bỏ ra.
  • Khi đủ hoặc trên 200k chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng nếu dưới 200k chúng tôi sẽ trả cho bạn bằng hình thức gửi mã thẻ cào điện thoại.
  • Chúng tôi sẵn sàng trả nhuận bút cao để khuyến khích bạn tiếp tục tham gia cộng tác với chúng tôi nếu như bạn viết đúng chủ đề hot, biết cách tối ưu bài viết để đem lại lợi ích cho chúng tôi và cũng như đem lại những bài viết chất lượng để phục vụ cho cộng đồng độc giả.

Để tham gia gửi bài viết cho chúng tôi hãy vào đây và nếu có bất cứ thắc mắc nào trong việc tham gia cộng tác viên hãy liên hệ với chúng tôi tại đây .

Xin cám ơn, chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ chính sách cộng tác này!