Trong những ngày tháng êm đêm trong việc ra MV mới, Hari Won hầu như vướng vào những scandal tình ái với Tiến Đạt và giờ đây là người yêu Trấn Thành. Vừa qua Hari Won đã trở lại với một phong cách mới mẽ nhằm lột xác tạo ấn tượng mới với công chúng và được sự ưu ái từ nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác riêng bài hát Anh cứ đi đi trong tháng vừa qua.

Tải Nhạc Chuông Anh Cứ Đi Đi - Hari WonVừa mới ra mắt MV Anh cứ đi đi trong vài ngày đã được cộng đồng mạng yêu thích và xuất hiện  khá nhiều bản cover . Nội dung bài hát nói về một cô gái yêu một chàng trai thật say đắm, yêu tha thiết nhiều khi quên cả nổi đau bản thân mình. Rồi một ngày , cô ấy nhận ra mình đã bị lừa dối bấy lâu nay và rồi :

“Mình buồn vì tim mình đau
Mình buồn thì ai thấu đâu ?
Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.
Đừng bên nhau nếu không vui, em muốn thấy anh cười.
Vì yêu nên em xin anh cứ đi…
Bỏ mặc em.. “

Mình biết mọi người cũng yêu thích ca khúc của Hari Won , thì hôm nay Blog YêuAlo cắt bài hát Anh cứ đi đi thành nhạc chuông cho mọi người tải về miễn phí.

Xem thêm nhạc chuông hay:

Hy vọng rằng Nhạc chuông Anh cứ đi đi của mình sẽ được các bạn cài thành nhạc chuông trên điện thoại. Nếu thấy hay, các bạn nhớ Like và Share với bạn bè trên nhé!

Xếp hạng 3.05/5 (1 phiếu)