Tải tiếng Chích Chòe Than mồi hót mp3, tải tiếng chích chòe lửa hót mp3, tiếng chích chòe hót mồi chuẩn, tiếng chích chòe than mái kích trống, downoad tiếng chích chòe than mái về điện thoại…
Đặc điểm nhận dạng: Có mỏ dài màu đen, thân có lông màu đen xanh, ở trên cánh, dưới bụng, và dưới đuôi có lông màu trắng. Đuôi dài và có màu trắng đen được dựng thẳng đứng khi kiếm ăn trên mặt đất.

Chích Chòe Than thường sống trong các khu rừng, chúng thường ăn sâu bọ, kiến, châu chấu, trùn, cào cào, sâu quy và cả trái cây chính…

Ngoại hình của Chích Chòe Than đẹp, có giọng hót hay, siêng hót… nên được nhiều người yêu thích săn tìm, bẫy để nuôi làm cảnh. Và ở đây Yeualo.com chia sẻ cho bạn tiếng chim Chích Chòe hót bao gồm cả tiếng Chích Chòe Than hót, tiếng Chòe Than mái hót kích trống nhanh hót, và tiếng Chích Chòe Lửa hót. Dành cho bạn nào cần để mồi Chích Chòe hót, kích Chích Chòe trống hót… tải về. Chúc bạn tải về thành công và xem thêm nhiều tiếng chim khác hót tại đây .

1 Bình luận
  1. tải tiếng chim, dùng đi bẫy

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.