Nhạc chuông iPhone X Mặc Định

Tải nhạc chuông iPhone X Reflection mặc định mp3, m4r về điện thoại miễn phí và hướng dẫn cách cài đặt vào điện thoại iPhone, Android.  1. Nhạc chuông iPhone X mặc định [www.yeualo.com]
  2. Nhạc chuông Let me love you Marimba remix [www.yeualo.com]
  3. Nhạc chuông We Don t Talk Anymore [www.yeualo.com]


Tải về

iPhone X chiếc smartphone hot nhất trong mấy ngày hôm nay, chiếc smartphone mà bao nhiêu người mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại thì không phải ai cũng có tài chính đủ mạnh để có nó. Thế nhưng, có một thứ của iPhone X mà bạn có thể dễ dàng sở hữu được đó là nhạc chuông iPhone X.

Không giống với các bản nhạc chuông trước đây, để đánh dấu và kỷ niệm 10 năm kể từ lúc ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Apple đã cho ra một bản nhạc chuông với giai điệu và tiết tấu mới khác hẳn hoàn toàn so với bản nhạc chuông huyền thoại cũ quen thuộc.

Và chỉ sau một thời gian ngắn lên kệ và chính thức bán ra thị trường, từ trang twitter của nhà phát triển ứng dụng Guilherme Rambo đã chia sẻ họ đã trích xuất thành công bản nhạc chuông mặc định của iPhone X (có tên là Reflection). Và dưới đây là link tải nhạc chuông iPhone X Reflection và một số bài nhạc chuông hay khác dành cho iPhone.

Và dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông iPhone X vào iPhone:

Chúc bạn tải về thành công và cài đặt thành công. Xem thêm nhiều bản nhạc chuông hay khác dành cho điện thoại iPhone tại đây .

About the Author:

Content is automatically shared. If there is a copyright complaint please contact yeualo@gmail.com to be removed.

1 Bình luận
  1. Hay

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.