Nhạc chuông Điện Thoại Bàn Cổ điển

Download nhạc chuông điện thoại bàn cổ điển mp3, tải tiếng chuông điện thoại bàn cổ điển, điện thoại bàn quay số thời cổ xưa kêu reng reng reng về điện thoại, máy tính miễn phí.
Có những lúc bạn thấy rằng bản nhạc chuông hiện tại trên điện thoại của bạn đang cài quá ồn ào và nhức tai, vậy thì bạn có còn nhớ về nhạc chuông “huyền thoại” một thời của các thế hệ điện thoại bàn cổ điển hồi xưa, điện thoại bàn quay số không? Bản nhạc chuông đó rất đơn giản nhưng rất tinh tế.

Và nếu như bạn là người hoài niệm, thích phong cách vintage thì bản nhạc chuông điện thoại bàn cổ điển chắc chắc là bạn sẽ rất thích. Bên dưới là Yeualo.com chia sẻ cho bạn bản nhạc chuông này dưới dạng file mp3 và các bạn có thể vào nghe hoặc download về miễn phí và có thể dùng bài nhạc chuông này để cài báo thức, biến bản nhạc chuông này thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất