Nhạc chuông tiếng huýt sáo SMS Whistle

Download nhạc chuông tiếng huýt sáo SMS Whistle mp3 của điện thoại Samsung Galaxy cho iPhone, Android, Oppo, Xiaomi, Samsung. Tải nhạc chuông tiếng huýt sáo Samsung Galaxy.
Đây là bản nhạc chuông tiếng huýt sáo SMS Whistle, là bản nhạc chuông tin nhắn mặc định thường được cài đặt sẵn trong các điện thoại Samsung Galaxy. Nếu bạn nào yêu thích bản nhạc chuông tiếng huýt sáo SMS Whistle ngắn gọn, độc đáo này thì có thể tải nhạc chuông này về miễn phí cho điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Vsmart, iPhone… thông qua các chức năng download ở bên dưới. Cuối cùng, nếu thấy bản nhạc chuông tiếng huýt sáo này hay, có ích thì hãy chia sẻ cho nhiều người khác cùng tải bằng cách ấn like và nút share ở bên dưới nhá.

About the Author:

Content is automatically shared. If there is a copyright complaint please contact yeualo@gmail.com to be removed.

16 Bình luận
 1. Chào bạn! Mình là Tùng, nhân viên kinh doanh của Sohagame thuộc chủ quản của Vccorp.vn , hiện nay bên mình mới mở cổng phân phối game mobile và ứng dụng mobile cho các wap, webmaster, mình được biết trang wap của bạn là một trang khá phát triển nên bên mình rất muốn hợp tác kinh doanh với bạn.

  • Chào bạn. Cảm ơn bạn đã giới thiệu dịch vụ. Mình vừa đặt cái “Làng mẫu Việt” xong . Rất mong là sẽ được hợp tác được với bạn lâu dài 🙂

 2. Uả sao ad không qua web m thông báo nhỉ..chắc không nổi = yeualo hay sao ý 🙂

 3. web này củg hay hay.

 4. Mk cũng rất đam mê CN-TT rất mong tương lai gần chúng ta có thể hơp tác vs nhau

  • Hi bạn, rất vui nếu được hợp tác với bạn. Bạn có thể liên hệ với mình thông qua phần thông tin liên hệ ở đây nhé https://yeualo.com/lien-he

 5. tui muon cai nhac tin nhan ma ko dc co the giup dc ko

  • M muốn cài tiếg hýt sáo lam nhạc chuôg tin nhắn mà j5 k có chuôg đó .m mới tải về mà k biết cài s cho đk hết
   Giúp mình vs

   • Hi bạn, trước hết bạn tải bản nhạc chuông này về (Nhấn vào đoạn nhạc chuông đang nghe và chọn lưu thành để tải về) về rồi sau đó vào mở phần quản lý file tìm file nhạc chuông vừa tải về kia copy bài nhạc chuông đó vào thư mục Ringtones trong bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ SD. Rồi bạn lại vào phân cài đặt của máy chọn Nhạc chông thông báo =>> Nhạc chuông âm thanh => Nhạc chuông =>> Kéo xuống dưới bạn sẽ thẩy có bài nhạc chuông SMS Whistle của YeuAlo mà bạn vừa tải về chọn bài đó là xong.

    Chúc bạn thành công nhé!

 6. Sao anh k0 dang nhac lk remix viet

 7. Taj nhac chuong hay nha

 8. Oppo cai dc k zay a

 9. Sao minh tai nhac chuong tieng huyt sao sámung ko dc

 10. Nhac chuong hay day

 11. M muôn cai tiêng hyt sao lam nhac chuong tin nhan ma j3 k co chuong do m moi tai ve ma hk biet cai s cho dk het
  Giup minh voi
  Neu dc minh cam on nhiu

 12. Nhạc chuông hay ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất