Tải âm thanh trả lời đúng mp3, download hiệu ứng âm thanh trả lời đúng mp3, tải âm thanh chúc mừng trả lời đúng câu hỏi dùng trong gameshow truyền hình, trò chơi, cuộc thi trả lời câu hỏi đúng sai…
Bạn đang nghe là hiệu ứng âm thanh báo trả lời đúng, một hiệu ứng âm thanh rất vui tai và kèm theo sau đó là tiếng vỗ tay khán giả chúc mừng. Hiệu ứng âm thanh này chắc chắn là một hiệu ứng âm thanh rất quen thuộc mà bạn đã được nghe thấy rất nhiều trong các gameshow trên truyền hình.

Tại Yeualo.com bạn có thể nhấn nút play ở bên trên mở hoặc chọn các link download ở bên dưới để tải về. Với hiệu ứng âm thanh trả lời đúng mp3 này có thể ứng dụng vào các mục đích khác nhau như: mở trong các gameshow, tổ chức các trò chơi cuộc thi trả lời câu hỏi đúng sai, dùng để ghép vào video clip khi dựng phim…

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.