Tải âm thanh trả lời sai mp3, download hiệu ứng âm thanh tiếng trả lời sai, tải tiếng báo hiệu trả lời sai câu hỏi dùng trong các cuộc thi, trò chơi, gameshow, và dùng để ghép vào video…
Hiệu ứng âm thanh bên trên bạn đang nghe là hiệu ứng âm thanh rất buồn để báo hiệu trả lời sai. Hiệu ứng âm thanh trả lời sai này chắc hẳn bạn đã bắt gặp rất nhiều trong các gameshow, các trò chơi trả lời câu hỏi trên truyền hình. Tại đây Yeualo.com đã trích xất dưới dạng file mp3 để chia sẻ cho các bạn.

Bạn có thể mở để ứng dụng trong các gameshow, các trò chơi, các cuộc thi trả lời câu hỏi đúng sai trên sân khấu. Để mở hiệu ứng âm thanh trả lời sai mp3 này xin mời bạn hãy nhấn nút Play ở bên trên và chọn các link download bên dưới để tải về. Xem thêm nhiều hiệu ứng âm thanh dùng cho sân khấu tại đây và hãy nhớ địa chỉ của trang web này là yeualo.com/download để sử dụng hiệu ứng âm thanh này vào lần sau nhé.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.