Download đồng hồ đếm ngược 10 giây mp3, tải hiệu ứng âm thanh đồng hồ đếm ngược 10 giây mp3, tiếng đếm ngược đồng hồ 10 giây báo hết giờ, chúc mừng năm mới mp3 về….  1. Đồng hồ đếm ngược tiếng anh – www.yeualo.com
  2. Đồng hồ đếm ngược Tiếng bip – www.yeualo.com
  3. Đếm ngược đồng hồ 10 giây chúc mừng năm mới – www.yeualo.com


Bên trên là tổng hợp một số hiệu ứng âm thanh tiếng đồng hồ đếm ngược 10 giây file mp3. Bao gồm hiệu ứng âm thanh tiếng đồng hồ đếm ngược 10 giây đọc từ 10 đến 1, tiếng bíp và cả tiếng đếm từ 10 đến 1 rồi nói chúc mừng năm mới để chào đón năm mới, giao thừa… Với các hiệu ứng âm thanh đồng hồ đếm ngược này của Yeualo.com bạn có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau như dùng để tổ chức trò chơi trả lời câu hỏi, dùng để báo hiệu hết giờ, mở trong các dịp chào đón năm mới, ghép vào video clip khi dựng phim…

Để tải hiệu ứng âm thanh tiếng đồng hồ đếm ngược 10 giây, tiếng bíp đếm ngược 10 giây, tiếng đông hồ đếm ngược 10 giây chúc mừng năm mới file mp3 này về điện thoại hoặc máy tính thì xin mời chọn một trong các lựa chọn link download ở bên dưới mà Yeualo.com cung cấp cho bạn. Chúc bạn thành công và xem thêm các mẫu hiệu ứng âm thanh sân khấu hay khác tại đây.

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.