Tải tiếng Ồn Trắng mp3

Tải tiếng ồn trắng mp3, download tiếng ồn trắng mp3 dễ ngủ cho em bé, tiếng ồn trắng ru em bé ngủ, nghe, mở tiếng ồn trắng dài nhất mp3, tiếng ồn thư giãn dễ ngủ hiệu quả nhất.Tiếng ồn trắng (white noise) là những hiệu ứng âm thanh tiếng ồn với tần số thấp, phát đều nhau liên tục và đã được các nhà khoa học đã chứng minh giúp con người có thể dễ ngủ hơn, tập trung hơn, thư giãn hơn… Chính vì thế tiếng ồn trắng thường được nhiều người mở để ru em bé ngủ, mở để thư giãn… Và tại Yeualo.com bạn không cần phải mua máy tạo tiếng ồn trắng mà chỉ cần dùng điện thoại hoặc máy tính mở các file hiệu ứng âm thanh tiếng ồn trắng dưới đây.

Tiếng ồn trắng dễ ngủ mp3

1. Tiếng ồn trắng – Tiếng nhiễu Tivi dễ ngủ2. Tiếng ồn trắng – Tiếng máy sấy tóc cho bé ngủ


3. Tiếng ồn trắng – Tiếng máy xay sinh tố


4. Tiếng ồn trắng – Tiếng quạt gió cho bé


5. Tiếng ồn trắng – Tiếng mưa rơi mp3


6. Tiếng ồn trắng – Tiếng mưa rơi lộp độp mp3


7. Tiếng ồn trắng – Tiếng nước chảy thư giãn

Trên là tổng hợp những file tiếng ồn trắng nhẹ nhàng dễ ngủ như tiếng nhiễu Tivi, tiếng máy sấy tóc, tiếng máy xay sinh tố, tiếng mưa rơi… Bạn có thể sử dụng tiếng ồn trắng này cho bé dễ ngủ, ngủ ngon, ngủ sâu giấc hoặc dùng mở để thư giãn, giảm bớt căng thẳng. Bạn có thể nhấn nút Play để mở hiệu ứng âm thanh tiếng ồn trắng mà bạn thích. Cuối cùng hãy nhớ địa chỉ trang web này là yeualo.com/view/tieng-on-trang để mở tiếng ồn trắng dễ ngủ này khi cần nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất