Cách lấy link bài viết Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo… Cách copy, sao chép link bài viết, ảnh, video Facebook trên điện thoại mới nhất, đơn giản nhất.Trong quá trình sử dụng Facebook chắc chắn rằng sẽ có những nội dung bài viết, hình ảnh, video… mà bạn muốn sao chép lại đường link để chia sẻ hoặc gửi cho người khác cùng xem. Có thể khi sử dụng máy tính thì bạn đã biết cách copy link Facebook rồi còn bây giờ bạn dùng ứng dụng Facebook trên điện thoại thì phải làm như thế nào để sao chép, lấy link bài viết, link ảnh, link video trên Facebook trên điện thoại của mình chưa? Nếu chưa, thì hãy cùng Yeualo.com xem hướng dẫn cách lấy link Facebook trên điện thoại dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách lấy link bài viết, link ảnh, link video Facebook trên điện thoại

1. Cách lấy link bài viết, ảnh, video Facebook trên điện thoại Android, Samsung, Oppo…

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook ở bài viết, ảnh, video mà bạn muốn lấy thì thì hãy nhấn vào mục Chia sẻ ở bên cạnh.

Cách lấy link bài viết ảnh video Facebook trên điện thoại 1

Bước 2: Trong mục Chia sẻ chọn tiếp mục Tùy chọn khác….

Cách lấy link bài viết ảnh video Facebook trên điện thoại 2

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tìm và chọn mục Sao chép vào khay… để copy link bài viết, ảnh hoặc video mà bạn muốn lấy.

Cách lấy link bài viết ảnh video Facebook trên điện thoại 3

Bước 4: Khi muốn chia sẻ link bài viết, ảnh, video Facebook này thì bạn chỉ cần vào ô nhập văn bản bất kỳ hoặc ô nhập địa chỉ trang web của trình duyệt, chạm giữ rồi chọn Dán để dán link đã copy được ở bước 3 trên vào.

Cách lấy link bài viết ảnh video Facebook trên điện thoại 4

2. Cách lấy link bài viết, ảnh, video Facebook trên điện thoại iPhone

Nên xem: Cách lấy link Facebook của mình trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo…

Tương tự, trên điện thoại iPhone cũng và ứng dụng Facebook, ở bài viết, ảnh, video muốn lấy link bạn hãy chọn mục -> Chia sẻ chọn tiếp -> Tùy chọn khác… rồi chọn -> Sao chép là xong.

Cách lấy link bài viết ảnh video Facebook trên điện thoại iPhone

Cách lấy link Facebook cũng rất đơn giản phải không nào. Như vậy, thông qua hướng dẫn trên của Yeualo.com thì chắc hẳn rằng bạn đã biết cách làm như thế nào để lấy link ảnh, video, bài viết Facebook trên điện thoại iOS iPhone và cả trên Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… rồi đó. Chúc bạn lấy link Facebook thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.

Thảo luận mới nhất