Download âm thanh gõ bàn phím máy tính mp3, tải hiệu ứng âm thanh tiếng gõ, đánh bàn phím máy tính, đánh văn bản, nhập dữ liệu trên máy tính file mp3 dùng để dựng phim…
Đây là âm thanh gõ bàn phím máy tính mp3, là âm thanh tiếng cạch cạch cạch… phát ra từ việc gõ bàn phím máy tính, đánh vản bản, nhập dữ liệu trên máy tính bàn, laptop… Với hiệu ứng âm thanh này của Yeualo.com bạn có thể ứng dụng vào việc ghép vào video khi dựng phim có cảnh đánh máy tính… Bạn có thể nhấn nút play ở bên trên để nghe thử hiệu ứng âm thanh đánh bàn phím máy tính này và chọn một trong 2 lựa chọn link download bên dưới để tải hiệu ứng này về máy tính hoặc điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.