Tải tiếng rao thu mua đồng nát, phế liệu mp3, download tiếng rao Ai bình ắc quay hỏng mu tơ củ đề nhôm đồng sắt vụn bán đi, ai bàn là, quạt cháy, máy bơm ước hỏng bán nào mp3…
Nếu bạn có nhu cầu thu mua đồng nát, phế liệu thì file ghi âm này rất hữu ích cho bạn. Tiếng rao thu mua đồng nát, phế liệu được ghi âm dưới dạng mp3 rất chân thực, sống động và có chất lượng cao. “Ai bình ắc quy hỏng mu tơ củ đề nhôm đồng sắt vụn bán đi, ai bàn là, quạt cháy, máy bơm nước hỏng bán nào…” là câu nói quen thuộc mà bạn thường nghe những người thu mua đồng nát, phế liệu rao mua.

Bạn có thể sử dụng Tiếng thu mua đồng nát, phế liệu mp3 này để gắn vào loa rao thu mua đồng nát, mua phế liệu, ve chai, mua máy móc cũ,… hoặc cũng có thể cài làm nhạc chuông độc lạ cho điện thoại hay ghép vào những clip có cảnh thu mua đồng nát. Hãy dowload file ghi âm tiếng thu mua đồng nát mp3 bằng cách nhấn vào link tải bên dưới đây nhé.

1 Bình luận
  1. Tôi cần tiếng rao thu mua đồ dùng gia đình cũ như tủ lạnh quạt máy bàn ủi tivi …

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.