Tải tiếng ếch đồng kêu chuẩn mp3. Download âm thanh ghi âm tiếng ếch đồng đực kêu mồi cực chuẩn file mp3 miễn phí mới nhất, dài nhất cho điện thoại và máy tính mới.
Kêu là ếch đồng vì chúng thường sống ở đồng ruộng, đầm lầy, ao hồ. Vào mùa mưa, đặc biệt là sau cơn mưa buổi tối thì ếch đồng thường kêu rất nhiều. Nhưng chỉ có con đực kêu để gọi con cái đến… Khi ếch cái đến thì chúng sẽ g.i.a.o p.h.ố.i và để trứng ở dưới nước. Khi trứng nở nó sẽ không thành ếch ngay mà nở ra con nòng nọc và khi còn nhỏ nòng nọc sẽ có đuôi và khi lớn lên thì đuôi sẽ từ từ cụt lại mới thành ếch…

Bên trên là bản thu âm chất lượng cao tiếng ếch đồng kêu file mp3. Tiếng ếch đồng kêu mp3 này chắc chắn rất cần cho những bạn cần tiếng ếch kêu để dựng phim, kêu mồi ếch nuôi kêu cho những người nuôi ếch hoặc dành cho những bạn chưa biết tiếng ếch đồng kêu như thế nào nghe thử cho biết.

2 Bình luận
  1. Xin tai tieng ech keu mp3

    • Bạn có thể tải tiếng ếch kêu mp3 này về thông qua link tải ở cuối bài này ở trên nhé!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.