Theo Mary Jo Foley – một phóng viên chuyên theo dõi những thông tin về Microsoft thì Windows 10 dành cho thiết bị đi động sẽ sớm được tung ra. Cách đây vài ngày, ứng dụng Phone Insider dành…Theo Mary Jo Foley – một phóng viên chuyên theo dõi những thông tin về Microsoft thì Windows 10 dành cho thiết bị đi động sẽ sớm được tung ra.

Cách đây vài ngày, ứng dụng Phone Insider dành cho Windows Phone 10 cũng đã lộ diện, điều này trùng hợp với thông tin về thời điểm ra mắt Windows Phone 10 là 21/1 tới. Và bây giờ, Mary Jo Foley đã nói rằng chúng ta sẽ không phải đợi lâu, Windows Phone 10 sắp sửa có mặt trên các thiết bị di động.

Windows Phone 10 có thể được tung ra sớm

Thông tin mà Mary Jo Fole cho biết

Khi được hỏi thời điểm cụ thể, Mary Jo Fole nói rằng bản Preview sẽ được tung ra ít ngày sau sự kiện ra mắt vào 21/1 tới.

Windows Phone 10 có thể được tung ra sớm 2

Windows Phone 10 sắp được tung ra

Mặc dù Microsoft chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào nhưng những thông tin từ Mary Jo Fole là rất đáng tin cậy bởi từ trước tới nay, cô luôn có những thông tin chính xác. Tất nhiên các bạn sẽ phải kiên nhẫn đợi thêm cho đến ngày 21/1 tới.

YeuAlo (theo wmpoweruser)

About the Author:

Đam mê với lập trình web, điện thoại di động, nhiếp ảnh, thích viết và chia sẻ tôi đã tạo nên Yeualo.com . Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì thì hãy liên hệ với tôi thông qua phần bình luận ở bên dưới nhé!

9 Bình luận
 1. sự kiện 21/1 là ra mắt 2 con lumia mới phải hông( em định đăng cái này nek ==)

  • Ờ. haha 😀

 2. cái này có nâng cấp được từ wp8 lên không nhỉ. nghe đồn wp10 được microsoft đập đi làm lại

 3. sắp có bản chính thức rồi

  • Cứ chờ đợi đi, rồi khi nó lên bản chính thức thì máy ông ông không nằm trong danh sách những máy được cập nhật lên win10 thì vui lắm 😀 .

  • khong co dau ong! lumia 535 chac co ma

  • Haha….. cứ chờ thử xem. Nhưng chắc là có đấy 🙂 .

   Còn về cái bình luận bằng hình ảnh thì ko đc đâu ông ơi. Không làm được. Với lại up ảnh lên bài viết đã chết tôi rồi ông còn đòi up ảnh lên bình luận nữa 😀 . Nặng web lắm, data web t một lần backup đã ngán. ông thích thì up lên upsieutoc.com rồi lấy link dùng html chèn vào bình luận thôi.

 4. À vậy à

 5. cah nâng cấp lên win 10 ntn ạ

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.