Hàng tháng bạn phải tốn rất nhiều cước phí dữ liệu (data) cho việc truy cập Facebook nhưng giờ đây bạn có thể thoải mái vào Facebook mà không lo bị mất bất kỳ một khoản cước phí nào và kể cả khi điện thoại của bạn hết tiền vẫn có thể vào được Facebook chỉ với một thay đổi nhỏ đó là thay chữ “m” trước địa chỉ Facebook thành số “0”. Ví dụ thay vì bạn vào Facebook bằng địa chỉ m.facebook.com thì bạn vào địa chỉ 0.facebook.com . Đây là chương trình hợp tác giữ các nhà mạng với Facebook có tên là “Zero Facebook”.

Vào Facebook miễn phí cước data với Zero FacebookVới chương trình này bạn có thể cập nhật Tạng thái, Bình luận, Like hay nhắn tin với bạn bè… miễn phí. Nhược điểm của chương trình này là bạn chỉ được phép cập nhật Trạng thái, Bình luận hãy xem Dòng thời gian dưới dạng văn bản (text) không cho phép hình ảnh. Muốn xem hình ảnh bạn được thông báo từ Facebook về việc có muốn xem hình ảnh này hay không và nếu muốn xem thì bạn sẽ phải trả một khoản phí được tính theo gói cước internet mà bạn đang sử dụng.

Theo như yeualo.com đã test thì không chỉ các dòng máy đa tính năng như smartphone mới có thể lướt Facebook với chương trình “Zero Facebook” mà các dòng máy feature phone cũng có thể và bạn nên sử dụng trình duyệt gốc để vào. Hiện tại chương trình “Zero Facebook” chỉ thấy 2 nhà mạng Viettel và Vinaphone cung cấp nhưng theo thời gian chương trình này có thể mở rộng sang các nhà mạng khác và cũng có thể nó sẽ kết thúc.

Nên xem: Cách vào Facebook bằng điện thoại đen trắng Nokia 1202, 1280, 110i

Tuy không hỗi trợ đầy đủ tính năng đây là một cách rất hay để chữa cháy và cũng là cách để vào Facebook nhanh hơn rất hiệu quả. Còn bây giờ bạn hãy tự mình trải nghiệm đi nào 0.facebook.com . Chúc bạn thành công và nếu thấy bài viết hay có ích thì hãy nhấn nút Like và Share ở bên dưới để bạn bè của bạn và nhiều người khác được sử dụng Facebook miễn phí hơn.

Xếp hạng 3.7/5 (4 phiếu)