Tải tiếng Trích Ré kêu mp3 mồi chuẩn 100%. Download tiếng chim trích ré kêu, gọi bầy, tiếng chim gà nước, Quốc mốc, Chim đen, Quốc biển, quốc nước kêu file mp3 chuẩn nhất, mới nhất về điện thoại máy tính.
Trích ré hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như gà nước, Quốc mốc, Chim đen, Quốc biển, Quốc nước… tùy vào vùng miền địa phương sẽ gọi với các tên khác nhau. Là loài chim có tập tính sống thành bầy đàn và chỉ tách bầy khi đẻ trứng. Chim Trích Ré là loài chim ưa nước thường đẻ trứng ở những vùng ruộng lúa, lau sậy những nơi có nhiều cây cỏ gần nước, đầm lầy, kênh rạch , ao, hồ …

Là loài khá đẹp và dễ thương nhưng tính khí hung dữ nên được nhiều người săn bẫy trích ré về thuần hóa nuôi và thả rông như chó mèo để giữ nhà. Và trên đây là Yeualo.com lưu thu âm lưu giữ lại tiếng chim Trích Ré kêu dành cho bạn nào chưa biết tiếng chim Trích Ré kêu như thế nào nghe hoặc để mồi thuần hóa Trích ré… Tải thêm tiếng nhiều loài chim khác tại đây.

1 Bình luận
  1. tai nhac mp3

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.