Tiếng Gà mái rừng gọi trống mp3 chuẩn, tiếng gà mái rừng cục tác kêu trống đẻ mp3, tiếng gà mái rừng kêu trống chuẩn nhất… thịt của Gà rừng lại ngon hơn rất nhiều lần so với…
Gà rừng có vóc dáng nhỏ hơn so với Gà nhà mà ta vẫn thường hay thấy, tuy nhiên thịt của Gà rừng lại ngon hơn rất nhiều lần so với Gà nhà, vì vậy Gà rừng được rất nhiều người săn bắt và thuần hóa, lại tạo với các giống Gà nhà để lấy giống, lấy thịt và Gà trống rừng có thân hình nhỏ nhắn, có bộ lông nhiều màu rất đẹp nên nhiều người nuôi làm cảnh xem như một thú vui tao nhã…

Tiếng Gà mái rừng gọi trống mp3

Như cái tên chúng thường sống ở trong các khu vực rừng núi rậm rạp, miền núi trung du thức ăn của chúng là các hạt cỏ dại, sâu bọ, cào cào, giun, dế, mối… Có nhiều bằng chứng khoa học cho rằng Gà rừng chính là tổ tiên của loài Gà nhà ngày nay.

Và thấy nhiều người tìm kiếm tiếng Gà mái rừng kêu trống nên Yeualo.com đã ghi âm và chuyển thành file mp3 để chia sẻ cho các bạn, giúp các bạn phân biệt được tiếng gà mái rừng kêu như thế nào so với gà mái nhà. Trên bao gồm cả file tiếng Gà mái rừng kêu trống, tiếng Gà mái rừng cục tác đẻ, link này bạn có thể tải về cho cả điện thoại và máy tính.

3 Bình luận
  1. Tải

  2. bẩy

  3. Tiếng gà mái rừng gọi trống mp3 để nghe tham khảo cho biết tiếng gà mái rừng kêu như thế nào chứ không phải để bẩy đâu bạn à!

Để lại bình luận

Nhập tên của bạn(Bắt buộc):

Nhập email của bạn (Bắt buộc):

Nhập SĐT của bạn (Bắt buộc):

Nội dung :

Chú ý: Không SPAM, không xúc phạm hay dùng các từ nhạy cảm, hãy viết Tiếng Việt có dấu. Bình luận của bạn sẽ được xét duyệt trước khi được hiển thị công khai.